2 động tác giúp vòng 1 nhảy size và đẹp hơn ngay sau 7 ngày

Banner khuyen maiHot

Bạn không tự tin với vòng 1 có phần “cấp thấp” của mình và bạn đang loay hoay tìm cách để “tu bổ” lại nó mà không muốn đụng dao đụng kéo?


Wall press là động tác giúp vòng 1 tăng size.

->>>> nâng ngực ở đâu

Hầu hết phụ nữ không hài lòng với kích thước vòng 1 của mình. Thậm chí có những chị em gần như cảm thấy tuyệt vọng khi vòng 1 của mình hoặc chảy xệ hoặc không săn chắc.

Mang thai, sinh con, tuổi tác… là những nguyên nhân khách quan có thể có tác động tiêu cực đến vòng 1 của bạn, làm cho nó không còn được như hồi bạn còn trẻ. Đó là do sự thay đổi nội tiết tố, lão hóa gây ra. Mặc dù không thể tránh được những yếu tố này nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự ‘xuống cấp’ của vòng 1 bằng cách thực hiện những bài tập thể dục đơn giản mà hiệu quả.

Dưới đây là 2 động tác tốt cho vòng 1, giúp vòng 1 đẹp hơn mà chị em nên thử.

Wall Press (Đẩy tường)

->>>> phau thuat nang nguc an toan

Một bài tập được khuyên thực hiện bởi các chuyên gia là bài tập Wall Press, đây là một bài tập đơn giản nhưng có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 chỉ trong thời gian ngắn mà lại không gây ra biến chứng gì cả. Tuy nhiên, cái khó của bài tập này là đòi hỏi bạn phải thao tác đúng tư thế để đạt được kết quả tốt nhất.

Để thực hiện bài tập Wall Press, bạn cần đứng thẳng, mặt đối diện trước một bức tường, đặt lòng bàn tay lên tường và làm động tác như đang chống đẩy. Hãy đảm bảo là lực cánh tay chống đẩy của bạn tập trung ở phần ngực để có công hiệu tốt nhất. Mỗi lần bạn nên thực hiện khoảng 15 – 20 lần và nên tập cả vào buổi sáng lẫn tối.

Thực hiện bài tập này không những làm phần ngực của bạn trở nên nở nang hơn mà còn giúp cho cơ bắp ở vai và tay trở nên khỏe mạnh hơn đó.

Ép ngực

Nếu bạn muốn phát triển cơ ngực hiệu quả, bạn nên cân nhắc việc thực hiện bài tập ép ngực. Đây là một bài tập được đánh giá là phù hợp với mọi phụ nữ ở mọi lứa tuổi nhằm tăng kích thước vòng 1 và giúp cho cơ ngực phát triển khỏe mạnh.

Động tác của bài tập này khá đơn giản. Trước tiên bạn cân mở rộng hai chân bằng vai, hai hay co lên tạo thành góc vuông 90 độ rồi  nắm hai bàn tay lại. Từ từ di chuyển hai tay chạm khít vào nhau, đặt vào vị trí giữa vùng ngực. Bạn duy trì tư thế này trong 5 giây rồi thả tay ra. Thực hiện động tác này từ 10 – 15 lần đều đặn mỗi ngày và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt.

->>>> nâng ngực giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm