20 loại hình Cặp lông mày phải biết khi đi xem tướng Cặp lông mày

Banner khuyen maiHot

Tướng thuật truyền thống phương Đông chia thành các loại hình Cặp lông mày khác nhau:

Hàng chân mày sao chổi: Người bội nghĩa

Lông mày sao chổi là đầu đào tạo phun xăm nhỏ, dần dần thô rộng, cho đến CUỐI mày thì mỏng như sao chổi. Người có mày này tình cảm với bằng hữu, anh em trong gia đình lãnh đạm, phúc thọ thông thường, cuối đời gặp hạn.

Lông mày dao nhọn: Người thâm độc.

Lông mày dao nhọn thường rất thô, hỗn loạn, đầu mày hướng lên trên, dường như dao nhọn. Người có mày này tâm địa hiểm độc, luôn giả làm người tốt, rốt cuộc khó tránh hại ngưòi, hại mình.

Lông mày chữ bát: Người có năng lực dễ có tiền

Đôi lông mày chữ bát có đầu mày cao, đuôi mày rộng, giống như hình chữ Bát (A) người có mày này có năng lực làm việc, có sức hút lớn, có khả năng có danh quyền, có tiền của phú quý, nhưng tính tình ngạo mạn.

Cặp lông mày La Hán: Người gian khổ.

Lông mày la hán có mày ngắn lại hỗn loạn, người có mày này lấy vợ muộn, có con muộn, khi trẻ thì vất vả, sau luống tuổi mới có sự nghiệp.

Cặp lông mày rồng: Người cao quý.

Cặp lông mày rồng phải có cả 2 Đôi lông mày cong cong như hình rồng, thanh thoả, nhã nhặn, ngưòi có mày này là người lương thiện, nhân kiệt hơn người, có chức có quyền, ba má sông lâu.

Lông mày giao nhau: Xấu

Hai Lông mày giao nhau, nối tiếp nhau, màu sắc hỗn hợp. Người có này tất có đại hung, trung niên phải vào tù, liên luỵ anh em, bác mẹ Cho nên mà tha phương cầu thực.

Cặp lông mày quỷ: Tướng trộm cắp.

Lông mày quỷ đậm, day theu may, là người có ác tâm, ngoại hình giả nhân nghĩa, không lĩnh vực, có hành vi ăn cắp.

Lông mày nhạt: Người không màng danh lợi.

Hàng chân mày nhạt ngắn mỏng, ít, người này không hám lợi, không đeo đuổi danh lợi, tiền tài đối với họ như khói mây, đến nhanh, đi cũng nhanh.

Hàng chân mày vàng mỏng: Người khó khăn.

Cặp lông mày vàng mỏng ngắn, mỏng, nhạt, khô vàng, mắt dài, cho dù những phòng ban khác tuyệt diệu, thì cũng khó phát tài sớm. Nếu thêm thần sắc không tốt nữa thìa là tướng hung, số mệnh người này xa quê hương, đau buồn.

Cặp lông mày lá liễu: Người trung tín.

Lông mày lá liễu có chừng như chiếc lá liễu, mày thô nhưng đuôi mày cong, phía đầu thì lộn xộn, nhưng phía sau lại thanh. Người có mày này là người giữ chữ tín, được bằng hữu và quý nhân yêu mến, đến luống tuổi có thể phát đạt, vang danh.

Lông mày hình kiếm: Người dũng mãnh, sáng suốt.

Hàng chân mày hình kiếm là mày thanh thoả mà dài, giống như hình kiếm, người có mày này là người quả cảm, minh mẫn, có tài lãnh đạo, cho dù xuất thân có nghèo hèn thì cũng có ngày vinh hiển. Con cái cũng xuất sắc, sống lâu.

Cặp lông mày sư tử: Người phát đạt.

Lông mày sư tử thường thô, hỗn loạn, mắt cao kết hợp với ba đỉnh trên diện mạo giốhg như hình sư tử. Người có này khăng khăng phát đạt.

Lông mày xoắn hình trôn ốc: Người oai hùng.

Đôi lông mày uốn cong như hình trôn ốc. Người có mày này oai hùng đáng kính là điều may mắn hiếm có, quan hệ với  người thân thì dửng dưng, có thể đạt được uy quyền trong quân đội, người thường nhật lại là người không may.

Lông mày chữ Nhất: Tướng phú quý, sông lâu.

Lông mày chữ Nhất thanh tú, đầu cuối như nhau, thẳng như chữ nhất. Người có mày này thì giàu có, sống lâu, sáng ý, nhanh trí, khả năng đạt được công danh, gia đình cả đời hạnh phúc.

Lông mày tằm nằm: Người khéo léo.

Hàng chân mày tằm nằm hai mày cong cong thanh thoát, đầu mày đuôi mày nhỏ, ỏ đoạn giữa thô. Người có mày này nhanh nhẹn, khôn khéo, sớm có công danh, nhưng bất hoà với Các bạn.

Cặp lông mày hổ: Người cao quý, sống lâu.

Hàng chân mày hổ có cả 2 Lông mày thô đen, mày dài xếch ngược, trình bày rõ oai phong lẫm liệt, bất khả xâm phạm. Người có mày này có gan có chí, dám làm dám chịu, cho dù không giàu cũng là quý nhân, sống lâu, bất hoà vối anh chị em.

Lông mày sao chổi: Người cô độc.

Lông mày sao chổi có mày thô đậm hơn mày sao chổi, to mà ngắn, nhưng mảnh, hướng lên trên. Người có này ít tình, ít nghĩa, dễ hại Anh chị, bầu bạn, có thể làm quan nhưng không thoả nguyện, về già thì cô độc.

Lông mày ngắn: Quý tử.

Lông mày ngắn hay Lông mày quý tử là hai mày hơi ngắn, thảnh thơi., đầu mày hưống lên trên phía trán, đuôi mày hơi vàng. Người có mày này có quý tử, gia đình hạnh phúc, quan hệ xã hội tốt, tiền của đầy đủ.

Đôi lông mày thư thái: Người sáng ý.

Hai Cặp lông mày thanh thoả cong dài, gần chạm vào tóc, đuôi mày không rời rạc, mày dài. Người có mày này sáng dạ nhanh nhẹn, sớm đạt được công danh, khiêm nhường nhã nhặn, có căn đạo hành, quan hệ xã hội tốt, cả đòi phú quý.

Lông mày ngắt quãng: Khắc tổn.

Lông mày đứt quãng có màu vàng mà nhạt, ở giữa có gián đoạn, trong có chỗ lộn xộn. Người có mày này tổn bô” khắc mẹ, không thuận hòa với Cả nhà, day tham my.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm