3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Sử dụng tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa là 3 cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hiệu quả mà chị em nên thử để có cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc chỉ với những công thức đơn giản, kiệm ước.

Cách hồng nhũ hoa với tinh dầu vừng hay kem làm hồng nhũ hoa có hiệu quả

Với cách này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô thiên nhiên phối hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 – 10 phút. Để có kết quả cao nhất khi thực hành cách làm hồng nhũ hoa thiên nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hẩu lốn trên 1 lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 
hồng nhũ hoa thiên nhiên với tinh dầu vừng
 

hồng nhũ hoa với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc hồng nhũ hoa của phái nữ. bí quyết làm hồng vùng kín  với mật ong được thực hiện rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hỗn tạp sánh mịn. Thoa hẩu lốn lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. thực hành cách này thường xuyên giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoa màu hồng hào tươi sắc.

 
Cách hồng nhũ hoa thiên nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng
 

Sử dụng dầu dừa để hồng nhũ hoa tự nhiên

So với cách làm hồng nhũ hoa với hỗn tạp từ mật ong, tinh dầu vừng, cách làm hồng nhũ hoa thiên nhiên với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy 1 chút dầu dừa nguyên chất để thoa lên vùng nuhx hoa rồi để khô tự nhiên mỗi ngày mà thôi.

Với 3 cách hồng nhũ hoa bằng thảo dược  ở trên, bạn cần thực hành thường xuyên trong một thời gian dài mới có được kết quả cao bởi chúng chỉ ảnh hưởng từ bên ngoài do đó tốc độ thay đổi rất chậm chạp. Để có nhũ hoa hồng hào tươi sắc mau chóng, bạn có thể tham khảo bí quyết hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ.


 
làm hồng nhũ hoa hiệu quả công nghệ Bio Light
 

Công nghệ hồng nhũ hoa Bio Light là phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh vật học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening với cơ chế hoạt động sáng dạ giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa một cách hiệu quả, chóng vánh và an toàn.

Thay vì mất nhiều thời gian để ứng dụng các cách hồng nhũ hoa tự nhiên bạn nên ứng dụng cách thức làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light. bây giờ công nghệ này đã được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm