3 cách trị thâm hiệu quả từ tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Thâm mụn đích thực là nỗi ám ảnh của phái đẹp, đôi khi phải cần đến lớp phấn khá dày mới xin mời che đi được nhưng đó không phải là Cách thức. Với 3 cách trị thâm hữu hiệu từ thiên nhiên dưới đây bạn sẽ thổi bay mọi lo lắng về  xóa sẹo thâm.
1.Chanh

Bạn chỉ cần bền chí rửa Bản nước cốt chanh pha loãng, những vết thâm dần dần sẽ biến mất. Chanh có chứa axit như một chất tẩy nhẹ giúp làm sáng da, sẹo thâm đỏ trên mặt và mụn.

Bạn hãy trộn chanh với mật ong, bôi lên vùng da mụn, để khoảng 20p thì rửa sạch. sử dụng 2 lần một tuần sẽ giúp cải thiên rõ rệt tình trạng của bạn.

2.Vitamin+ jojoba+ tinh dầu trà xanh

Bạn trộn hầu hết các vật liệu trên để trở nên một loại kem trộn rất hữu hiệu trong việc điều trị sẹo thâm. Bạn đừng lo âu vì sợ kem trộn sẽ làm chạm vào đến làn da bởi những thành phần đều là thiên nhiên nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi áp dụng.

Nhớ rửa sạch da mặt trước khi sử dụng cách trị thâm hữu hiệu này nhé.

3.Nha đam

Nha đam từ xưa vẫn được chị em các chị em tin dùng và coi đó như thực phẩm quen thuộc trong mọi cách chăm sóc. Và đương nhiên trong cách giá trị sẹo thâm cũng chẳng thể thiếu nha đam.

Cách làm rất đơn giản: bạn chỉ cần lột lớp vỏ xanh và cắt cuống lá nha đam, áp dụng lớp gel trong bôi lên da mặt, khoảng 15p thì rửa sạch nhé. áp dụng đều đặn bạn sẽ thấy có công dụng của nó.

Lưu ý:

-Kiêng đồ cay nóng để tránh mọc mụn

-Rửa sạch da mặt khi tiến hành những phương pháp trên.

-Bảo vệ da khi ra ngoài đường, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm