3 CÔNG THỨC XÔNG HƠI các cách chữa mụn trứng cá TỪ THẢO DƯỢC ĐƠN GIẢN

Banner khuyen maiHot

Nhiều phương pháp điều mụn trứng cá nhất nhất hiện nay giúp cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất rất tốt lại an toàn với da mà không phải chị em nào cũng may mắn tìm thấy. Dưới đây là phương pháp dùng thảo dược xông các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất cho hiệu quả cao đồng thời còn giúp da bạn mịn màng trắng sáng hơn. Hãy thử nghiệm biện pháp trị mụn trứng cá mới đơn giản với các thảo dược ngay sau đây để giải quyết mụn khỏi da nhé.
Xem thêm: mụn trứng cá tuổi dậy thì
 

 3 công thức xông hơi cách trị mụn trứng cá nhanh từ thảo dược đơn giản 
1. Chanh tươi và bạc hà xông hơi cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất
 Dùng chanh cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất là phương pháp không quá xa lạ với các chị em phụ nữ, tuy nhiên việc áp dụng chanh để xông hơi trị mụn trứng cá nhanh nhất là một phương pháp không phải ai cũng đã từng thử dụng. Bạn chỉ cần áp dụng như sau: Dùng vài lát chanh tươi và vài chiếc lá bạc hà cho vào một chiếc bát nước sôi rồi để hãm trong 5- 10 phút rồi tiến hành xông mặt khi còn nóng khoảng 15 phút . Mẹo nhỏ để giữ ấm lâu cho hỗn hợp dành cho bạn là hãy để đun nước sôi sau đó tắt bếp rồi mới xông, như thế sẽ dễ chịu hơn là bạn xông ngay khi nước còn đang quá nóng. 
Xem thêm: cách trị mụn trứng cá ở lưng
2. Xông hơi từ hoa cúc cách trị mụn trứng cá
 Dùng nguyên liệu hoa cúc để các cách trị mụn trứng cá là phương pháp hay để điều các cách chữa mụn trứng cá trong hoa cúc có chứa tinh dầu không chỉ giúp tinh thần sảng khoái mà còn có nhiều tác dụng khác điển hình là cách trị mụn trứng cá. Vì tính kháng khuẩn cao nên phương pháp này cho hiệu quả khá cao và cách áp dụng đơn giản như sau:

 

 Lấy 1g cánh hoa cúc vàng cho vào nước sôi hoặc bạn có thể sử dụng 2-3 muỗng tinh dầu nếu bạn không thể tìm thấy hoa tươi, xông trong khoảng 8-10 phút để đảm bảo da bạn hấp thụ được tinh chất từ hoa. Bên cạnh việc giảm mụn, phương pháp này còn giúp ngăn chặc các cơn đau từ những đầu mụn. 
3. Hạt thì là, cánh hoa hồng hoa cúc các cách trị mụn trứng cá hiệu quả
 Đây là công thức xông mặt tuyệt vời từ các thành phần hữu cơ mà bạn có thể áp dụng tại nhà đơn giản như sau:  
Việc bạn cần làm là cho 3-4 muỗng cà phê hoa cúc, 2 muỗng cà phê hạt thì là và 4-5 cánh hoa hồng vào một tô lớn. Cho nước nóng vào và đậy kín mặt tô ít nhất 10 phút. Dùng khăn lớn để che đầu và xông mặt trong ít nhất 8-10 phút. Cuối cùng, lau mặt với khăn sạch. Sử dụng công thức này hằng tuần bạn sẽ có một làn da sạch và khỏe khoắn, bảo đảm mụn không dám tấn công.

Đối với mụn trứng cá do nội tiết hay mụn do vệ sinh da kém thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp trên để điều trị. Hãy thực hiện đúng chỉ định như ở trên để có hiệu quả tốt nhất điều cách trị mụn trứng cá nhanh.
Xem thêm: mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm