3 hiểu lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Các cách thức tắm trắng không an toàn, cho thành quả sớm đã khiến kha khá người vô thức tự tàn phá làn da của mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Tuyệt đối không áp dụng những phương pháp thiếu an toàn, làm da đen thành trắng nhanh, để bảo vệ sức khỏe làn da mình.

Làm da đen thành trắng

Các nhà khoa học đánh giá đó là mong muốn bất khả thi, do màu da là do những sắc tố melanin tự nhiên trong người, những gì không đúng tự nhiên đều tác động không tốt đến cơ thể con người. Dù vậy, các nhà khoa học đánh giá, tắm trắng có khả năng làm cho làn da sáng mịn và mịn màng hơn sắc tố da ban đầu nhờ hai cơ chế tác động thích hợp với đặc trưng làn da.

Thứ 1, đánh bong phần da chết xỉn màu trên cùng. Vì là da chết nên việc loại bỏ nó không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, giúp cơ chế tạo tế bào da mới thay cho làn da chết được xúc tiến mạnh, da mịn màng hơn.

Tiếp theo, bơm thêm dinh dưỡng phù hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, loại bỏ các lớp da chết để cải tổ màu sắc của da, hạn chế melanin sinh sôi bất thường nhằm không cho phép sự sạm da. Phương pháp đấy đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm nghiệm trong cách thức làm trắng da Takano đặc trưng, đang được nhiều khách hàng đặt lòng tin.

Kha khá người cho biết sau tắm trắng, lớp da có thể chống nắng. Nhưng, đó là một góc nhìn tai hại. Thực tế, nước da của bạn sung sức hơn, thúc đẩy sức đề kháng để ngăn ngừa các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống nắng. Theo tư vấn của các khoa học gia, khách hàng luôn cần xoa kem chống nắng một cách liên tục.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm