3 Phương pháp làm nở ngực tự nhiên đơn giản và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Một bộ ngực đẹp không chỉ căng tròn mà còn bảo đảm độ săn chắc, tròn trặn và không chảy xệ. Để có vòng 1 như vậy, bạn hãy dành 20 phút mỗi ngày để thực hiện 3 cách làm nở ngực tự nhiên sau:

->>>>> phẫu thuật nâng ngực có đau không

Cách 1: Massge ngực hàng ngày với đá lạnh: Bạn hãy chuẩn bị 1 chiếc khăn mỏng, sau đó cho 2 viên đá lạnh bọc vào khăn. Dùng 2 tay miết trên bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, sau khi tắm bạn hãy dành 5-10 phút để thực hiện cách massge này. Đá lạnh không chỉ cho bạn cảm giác thanh tú mà còn làm săn chắc cơ ngực hiệu quả.

Massge bằng đá lạnh cho ngực nở tự nhiên.

Cách 2: Tắm bằng hương sen: Những tia nước nhỏ li ti từ hương sen giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp da tăng độ đàn hồi và hồng hào hơn. Mỗi ngày, trong khi tắm, bạn nên để hương sen phun trực tiếp trên bầu ngực. Dùng tay massage nhẹ nhõm từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài sẽ giúp vòng 1 căng tròn, không bị chảy xệ. Nếu không tắm được nước lã, bạn nên sen kẽ, lúc nước ấm, lúc nước lã cho “núi đôi”. chú ý bạn không nên dùng nước quá nóng để tắm bởi nó khiến da ngực nhão và chảy xệ.

->>>> nâng ngực không phẫu thuật


Tắm dưới gương sen cho ngực săn chắc hơn.

Cách 3: Tập thể dục cho ngực: Các động tác thể dục như hít đất, chống đẩy có tác dụng cách nâng ngực cực kì hiệu quả, bạn chỉ cần thực hành đúng phương pháp và bền chí sẽ tạo cho khuôn ngực độ đàn hồi và săn chắc như ý. Trong quá trình tập dượt bạn nên có áo nịt ngực đặc biệt để tránh những vận động mạnh làm thương tổn đến ngực bạn.

->>> bơm ngực cho nam giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm