3 sai lầm tai hại về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một vài biện pháp tắm trắng không lành mạnh, cho kết quả mau chóng đã khiến lắm người vô thức tự làm tổn thương nước da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Đừng quá tin những giải pháp không an toàn, chuyển đổi da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an toàn lớp da bản thân.

Chuyển da đen sang da trắng

Chuyên gia nhận định đây là thứ bất khả thi, bởi màu da là do các sắc tố melanin sẵn có trong người, điều gì trái với tự nhiên đều tác động xấu đến cơ thể con người. Dẫu vậy, các nhà khoa học đánh giá, tắm trắng có thể giúp lớp da trắng sáng và mịn màng hơn tông màu da ban đầu nhờ hai phương pháp tác động phù hợp với đặc trưng làn da.

Thứ nhất, làm vệ sinh lớp da chết xỉn màu trên cùng. Vì lớp ghét nên việc loại bỏ nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, khiến phương thức sản sinh tế bào da mới thay cho tế bào da chết được phát huy mạnh, da sáng mịn hơn.

Tiếp theo, cung cấp thêm dinh dưỡng cần thiết cho lớp da như vitamin C, A, E, loại bỏ các làn da hỏng nhằm phát triển sắc tố của da, không cho phép melanin sản xuất vô tội vạ nhằm không cho phép tình trạng đen da. Phương pháp đấy đã được các khoa học gia Nhật Bản kiểm nghiệm trong phương pháp làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Kha khá người cho rằng sau tắm trắng, nước da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một góc nhìn tai hại. Thật ra, nước da của bạn sung sức hơn, tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa các chứng bệnh về da, chứ không thể tự chống chọi với ánh nắng. Theo tư vấn của các bác sĩ, chị em luôn cần dùng kem chống nắng một cách đầy đủ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm