4 kinh nghiệm nâng ngực ‘có một không hai’

Banner khuyen maiHot

Chị em phụ nữ thường dành sự quan tâm khá nhiều tới nhan sắc của vòng một, có lẽ thế nên phải giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực là 1 trong những mổ phát triển nhất. ngày nay, việc đi nâng ngực cho chị em chẳng còn phải là một điều quá lạ lẫm. tuy nhiên, một vài người vì sợ phẫu thuật nâng ngực nguy hiểm cần đã chọn tới những bí quyết nâng ngực phong phú. hầu hết trong số đó chính là những bí quyết nâng ngực chưa được khoa học chứng tỏ và không được cấp giấy hành nghề.

 

(Có thể bạn quan tâm: nang nguc noi soi o dau tot nhat )

Máy nâng ngực không cần phẫu thuật

của Anh, mọi người đã phát minh ra 1 cái máy nâng ngực không nên giải phẫu. chiếc máy này vận động dựa trên nguyên tắc cơ bản hút chân không. dòng máy sẽ áp cùng bộ ngực tại phụ nữ giống hình hai chiếc phễu, sau khi kết thúc sử dụng lực hút nhằm kéo vùng da, cơ và mỡ ở vòng một cao lên.

(Bạn có thể biết: phau thuat tham my nguc o dau tot nhat )

chiếc máy được gọi là “Wonderlift” này đem lại quảng cáo rằng sẽ giúp vòng 1 của chị em phụ nữ thay đổi tức thì mà ko đau buồn, thiếu tương tác cơ thể. Sau chương trình giới thiệu đến về loại máy trên kênh truyền hình ITV của Anh, rất nhiều chị em phụ nữ đã ‘điên đảo’ truy tìm chiếc máy ‘thần kì này’. song cho đến bây giờ, vẫn chưa được 1 lên tiếng chính thức bằng doanh nghiệp kỹ thuật nào về tác dụng thực hư tại loại máy.

Nâng ngực bằng bí quyết tát cùng ngực

Đây chính là 1 phương pháp massage của xắt Lan giúp khách hàng tăng kích cỡ vòng 1, trẻ hóa da bằng bí quyết tát vào ngực họ nhiều lần. Bà Khunying Tobnom (44 tuổi) là người nhiều người biết đến từ biện pháp chữa trị liệu nhất là này và mang lại nhiều khách hàng ở Bangkok tậu đến.

Theo Tobnom, Đây là giải pháp điều trị liệu đem lại với thời thượng cổ. vậy nhưng, cách thực hiện này không nên phổ biến vì mọi người thời đó ko quan tâm tới kích thước ngực. “Nếu vòng ngực của các bạn là 76cm, Phú Xuân chúng tôi sẽ mát xa và giúp chúng tăng lên 81cm. đa số số liệu thật đều có được ghi lại rõ rệt và có được sự xác nhận của KH hàng”, bà Tobnom giới thiệu.

Bộ Y tế xắt Lan đã chứng nhận giải pháp tát giúp tăng kích thước vòng 1 tại các người tự nguyện. thậm chí còn, Bộ này đã tài trợ một chương trình dạy phụ nữ bí quyết tát ngực nhằm tăng kích thước thay cho đi phẫu thuật.

một khóa học tát ngực tại bà Khunying Tobnom đem đến giá 263.000 đô la (khoảng 5,5 triệu đồng). một vài khách hàng cho hay mặc dù giải pháp tát làm cho họ cảm giác khổ cực nhưng nó mang đến hiệu nghiệm mau chóng và an toàn từ cơ thể.

Nâng ngực nhờ thôi miên

Felix Economakis, 1 nhà tư vấn tâm lý tuyên bố anh có khả năng giúp đỡ phụ nữ nâng ngực từ bí quyết thôi miên. Felix đã đề ra cứ liệu là cô Ashley Weller (26 tuổi), người đã nâng cao được kích thước vòng 1 đáng nhắc đến nhờ phương pháp tại anh.

Cô Ashley, một bà mẹ 3 con, đến bằng Gatwick, London, cho biết sau 3 buổi Felix chữa trị với cách thôi miên, kích thước vòng 1 của cô đã tăng bằng cỡ 36C lên cỡ 36E. Ashley cực kỳ vui bởi bản thân mình không cần va chạm đến dao kéo nhưng vẫn có kết quả như ý.

(Tham khảo thêm: phau thuat nang nguc bang mo tu than )

Felix tuyên bố tâm trí có khả năng nâng cao vòng 1 của chị em tăng trưởng. Felix đã cân nhắc về thôi miên 12 năm tuy vậy anh thế hệ cách làm công đoạn thôi miên nhằm nâng ngực bằng 2 năm nay lúc một nữ đồng nghiệp hỏi anh liệu thôi miên có thể giúp cô tăng kích thước vòng 1 có hoặc không. bây giờ, những khách hàng tậu tới anh ở toàn bộ lứa tuổi.

Felix tính phí 900 bảng (gần 30 triệu đồng) đem lại cho 3 buổi thôi miên, từng buổi kéo dài 3 giờ đồng hồ rưỡi điều trị đến cho Ashley tại trung tâm y tế bốn nhân của anh ở London. Anh tin rằng hiện chính mình là người độc nhất có khả năng cách thực hiện có quá trình thôi miên nâng ngực ở Anh.

Nâng ngực bằng muôi xới cơm

cô gái có tên Jo Min Young đã khiến khán giả hết sức sửng sốt lúc giới thiệu về giải pháp nâng ngực nhưng không buộc phải mổ thẩm mỹ của mình, đó chính là tự nâng ngực với cách mát-xa bằng… muôi xới cơm.

quả tình bằng cách thức trang trí mang lại 1 ko nhị tại bản thân mình, sẽ hãn hữu được người tin nổi từ khuôn mặt đem lại vẻ là đậm chất mổ thẩm mỹ kia, teen girl Min Young lại dễ dàng bỏ qua bộ ngực tại mình.

Min Young hé lộ, cô áp dụng muôi xới cơm mát xa bằng nách đến ngực, rồi sau đó với ngực quay trở lại nách khoảng hai tiếng đồng đại dương. Và chỉ sau 3 năm, teengirl đã sở hữu vòng 1 như ý muốn nhưng không phải đến dao kéo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm