4 loại Kem trị nám da mặt da tốt nhất hiện thời

Banner khuyen maiHot

Chọn được cách trị nám không khó, nhưng chọn được kem trị nám da tốt nhất lại là một vấn đề nan giải. Những loại Kem trị nám da mặt da nào hiện nay tốt nhất và được ưa thích nhất? Bạn hãy xem danh sách những loại kem trị nám sau đây

Xem thêm: Trị nám tận gốc

1. Kem trị nám da mặt dưỡng da cao cấp Sakura – Bộ kem trị nám dành cho các thương gia và chị em sau sinh 
Với giá thành khá đắt, nhưng sản phẩm vẫn không cưỡng lại được các giáo đồ sử dụng mỹ phẩm, bộ kem trị nám dưỡng da cao cấp Sakura trở thành loại mỹ phẩm không đơn thuần để trị nám trong túi mỹ phẩm của các thương buôn mà những chị em bị nám da sau sinh, bị nám da do dùng mỹ phẩm cũng ưa thích sử dụng.
Sau liệu trình điều trị thâm nám với Bộ kem trị thâm nám dưỡng da cao cấp Sakura trong 2 tuần, làn da sẽ mờ rõ những vết thâm nám. Nếu tiếp tục sử dụng, làn da sẽ căng mịn và trắng hồng hơn nhờ tích hợp cả tính năng dưỡng trắng da tự nhiên hiệu quả. “Làn da tôi đã hết sạch nám nhưng tôi vẫn dùng bộ kem trị nám dưỡng da cao cấp Sakura như một loại kem dưỡng. Thoa kem lên làn da rất thích, da luôn cảm thấy căng mịn. Dù hơi đắt nhưng nó xứng đáng với hiệu quả so với những loại mỹ phẩm tôi từng dùng” – Một nhân viên văn phòng cho biết.

2. Kem trị nám da mặt Louis Victoria – Bộ đôi Kem trị nám da mặt cao cấp
Không chọn lọc những sản phẩm dùng riêng lẽ, việc phối hợp trông nom da cả ban ngày lẫn ban đêm trở thành sự tuyển lựa của nhiều chị em từ đầu năm 2015. Trong đó, bộ đôi phối hợp giữa Kem trị nám da mặt ban ngày và ban đêm Louis Victoria được nhiều chị em biết đến.
Mỗi sản phẩm ngày và đêm đều có những công dụng đặc biệt bên cạnh khả năng “thổi bay” nám da chỉ sau 14 ngày sử dụng. Không chỉ có vậy, Kem trị nám da mặt Louis Victoria còn giúp làm sáng da, làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.Xem thêm: thuốc trị nám

3. kem trị nám Viderm Beaching Cream – Kem trị nám da mặt được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng
Mang đến cho chị em một da trắng hồng sau quá trình sạch nám là ưu điểm lớn nhất của kem trị nám da Viderm Beaching Cream. tuy nhiên, khả năng làm mờ các vết sẹo và đốm nâu trên da của sản phẩm trị nám này được người tiêu dùng kiểm tra rất cao. ngoại giả, sản phẩm được sử dụng cho nhiều khách hàng, nhiều đối tượng và làn da khác nhau nên càng được ưa chuộng.
Một khách hàng đánh giá trên website của Viderm: “Sản phẩm dùng rất tuyệt! Da rất mát mỗi lần thoa lên. Tôi đã dùng liên tục 6 tuần mà không thèm quan hoài đến hiệu quả. Khi soi lại gương, nám da sạch hẳn mà da lại trắng hồng rất thích!”

4. Kem trị nám da mặt Cosmelan – kem trị nám da có bề dày lịch sử lâu đời
Với hơn 20 năm tồn tại, kem trị nám Cosmelan vẫn được nhiều chị em chọn lọc là vào top 10 Kem trị nám da mặt da tốt nhất hiện nay. có nhẽ ưu điểm nằm ở độ phổ thông của sản phẩm nên dù trải qua nhiều thách thức, sự cạnh tranh trên thị trường trị nám, kem trị nám Cosmelan vẫn có chỗ đứng trong lòng khách hàng, đặc biệt được sử dụng ở các Spa.
Sự tuyệt vời của sản phẩm miêu tả ở khả năng ngăn ngừa nám mới hình thành và dưỡng da chắc khỏe. Thành phần an toàn, không chứa chất tẩy trắng. Cosmelan là một sự phối hợp các thành phần Điều trị nám, giúp giảm lượng melanin trên da được sản xuất bằng cách ức chế enzyme tyrosinase, vừa Cách chữa nám da mặt vừa ngăn ngừa nám trở lại.

ngoại giả chỉ sử dụng kem trị nám thôi là chưa đủ vì Kem trị nám da mặt dù có cao cấp đến đâu cũng chẳng thể trị sạch triệt để nám. Muốn triệt sạch nám bạn cần được điều trị bằng các thiết bị công nghệ cao.

Xem thêm: Kem trị nám cao cấ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm