4 mẹo từ tự nhiên trị sẹo lồi mau chóng hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Thường sau những cuộc tàn sát của mụn trứng cá hay chấn thương, bỏng… sẽ để lại một di chứng đáng sợ đó là sẹo lồi. Bạn hoàn toàn có thể đánh bay sẹo lồi cùng sẹo thâm biến mất chỉ trong 1 tuần đem lại hiệu quả.

Cách trị sẹo lồi bằng nước cốt chanh:

Chanh là loại quả có chữa nhiều axit vì vậy trong giai đoạn bị thương rất kỵ cho vết thương xúc tiếp với dung dịch nước cốt chanh. Nhưng khi vết thương đã lành trong thời đoạn lên da non bôi dung dịch nước cốt chanh sẽ làm giảm nguy cơ bị sẹo bị thâm đen. Chà xát chanh lên vết thương khoảng 10 phút mỗi lần, ngày 3-4 lần, kéo dài 1-3 tháng tùy theo sự hồi phục của từng người. chẳng những chữa sẹo lồi mà còn chữa sẹo thâm đặc hiệu

Cách trị sẹo lồi bằng Vitamin K:

Bổ sung Vitamin K là cach dieu tri seo loi tích cực và hiệu quả trong làm đẹp và chữa trị sẹo lồi. theo một số nghiên cứu khoa học cho thấy Vitamin K tăng cường lấy nước vào vùng da bị thương tổn vì phỏng làm giảm nguy cơ sẹo. Vitamin K có ở hai dạng dạng uống và dạng bôi với dạng uống thì ngày uống 2 lần, lần 1 viên. Loại bôi thì ngày bôi 3-4 lần, kéo dài từ 1-3 tháng

Cách trị sẹo lồi thiên nhiên bằng rau má:

tiến trình cách trị sẹo lồi thiên nhiên bằng rau má, bạn giã nát và đắp lên vùng da sẹo, nước bạn có thể dùng để uống chẳng những đem đến cách trị sẹo lồi hữu hiệu nhất cũng là cach dieu tri seo tham mà giúp chăm sóc da bạn.

Cách trị sẹo lồi đơn giản với cỏ cà ri:

Cách trị sẹo lồi tự nhiên này sẽ giúp bạn trị sẹo thâm sau khi bị thủy đậu bằng cách dùng 1 muỗng cà phê cò cà ri và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong vài phút. sau đó của cách trị sẹo lồi đơn giản này là lấy nước cỏ cà ri đó rửa vùng bị sẹo. Đây là biện pháp lý tưởng cho cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hình thành do mụn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm