5 Điều những người thường bị sẹo lồi cần nhớ

Banner khuyen maiHot

Cơ địa của mỗi người không giống nhau nên hình thức hình bị sẹo khi có vết thương hở cũng khác nhau. Một vết thương với cùng mức độ, có người chỉ để lại dấu vết mờ khi lành da, có người thì bị lõm da, số khác thì bị sẹo lồi. Sẹo lồi khó điều trị lại gây mất thẫm mĩ rất lớn. Sau đay là 5 điều những người dễ bị sẹo lồi cần nhớ kĩ.

->>> điều trị sẹo lồi ở đâu tốt

5 Điều những người dễ bị sẹo lồi cần nhớ 

1. Chỉ nên dùng những đôi bông tai không cần xỏ

Đồng nghĩa với việc bạn không nên đi đục lỗ tai. thực tiễn, đục lỗ tai là chuyên rất bình thường và thủ thuật cũng khá đơn giản, nhanh gọn, không gây vết thương  lớn. Nhưng đối với những người dễ bị sẹo lồi, chỉ với lỗ xuyên nhỏ cũng đủ đóng sẹo, có khi làm biến dạng ở tai.

2. Cẩn thận khi điều các cách chữa mụn trứng cá

->>> là sẹo lồi mất bao nhiêu tiền


Nhất là những loại mụn to, bị viêm  nhiễm nặng, tiêu biểu là trị mụn bọc hiệu quả, mụn trứng cá. Khi điều trị khỏi mụn cũng là lúc bạn có nguy cơ bị những vết sẹo lồi lộm cộm, xấu xí trên da. Nếu có vấn đề về cơ địa, dễ bị sẹo lồi  thì bạn nên nói với bác sĩ điều cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất trước để tìm biện pháp ăn nhập nhất.

3. Cân nhắc trước khi tiến hành giải phẫu

Ngoại trừ việc giải phẫu để điều trị bệnh lý trong cơ thể là không có chọn lựa khác còn những trường hợp phẫu thuật để làm đẹp thì cần khôn cùng cẩn thận. Cần phải thông tin tình trạng  của bản thân thật kĩ vì thầy thuốc có thẻ có biện pháp phẫu thuật ít gây hở da hơn (như nội soi) hoặc có phướng pháp chống sẹo cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

4. Điều trị sẹo lồi cũng cần cẩn thận

Dù có cẩn thận đến đâu thì những người có cơ địa mẫn cảm, đễ bị sẹo lồi cũng khó tránh khỏi tất cả các thương tổn. Trên da ít nhiều cũng có thể có vài vết thịt lồi nhỏ. cách thức điều trị sẹo lồi được sử dụng khá nhiều ngày nay đó là chiếu tia laser, tuy vậy cách này không ăn nhập cho bệnh nhân bị dị ứng cơ địa.

->>> điều trị sẹo lồi ở đâu uy tín

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm