6 quan điểm sai lầm qua biện pháp nhận biết con gái còn Trinh

Banner khuyen maiHot

Nhiều người truyền tai nhau mốt số cách nhận biết con gái còn Trinh hay không, Mẹo Vặt nhận mặt này không đúng toàn bộ. Nếu bạn đánh giá một người con gái còn màng Trinh hay không duyệt y những cách này mà quên đi những yếu tố quan trọng khác như lối sống, tính cách hay các quan hệ với những người xung quanh thì rất xin mời bạn sẽ kiểm tra người đó sai. Kenhgioitinh.net sẽ gửi đến bạn mẹo nhận diện con gái còn Trinh Đừng tin tưởng quá cao. tiết trinh không còn quá quan trọng, hãy kiểm tra một người con gái phê chuẩn tính cách, lỗi sống lành mạnh và hiện tại khi họ bên bạn nhé!

1. Núi đôi không đều:

Nhiều người ngộ nhận việc núi đôi của phụ nữ không đều, bên to bên nhỏ là dấu hiệu nhận biết cô nàng không còn trinh tiết, điều này hoàn toàn sai lầm. Việc một bên ngực to hơn bên kia là do cơ địa và toàn bộ các bạn nữ đều vậy, đây là việc hoàn toàn thường ngày. Cho nên đừng đánh giá một cô gái còn trinh hay không qua kích tấc vòng 1 không đều nhé!
 

Xem thêm: làm hồng nhũ hoa
2. Nhũ hoa thâm đen:

ý kiến nhũ hoa thâm đen là dấu hiệu của con gái không còn trinh tiết có nhẽ xuất phát từ việc người các chị em mang bầu, những người bạn mang bầu hay sau khi sinh em bé thì đầu ngực sẽ thâm đen và tối đi. Đây là Quan điểm không đúng 100%, việc thâm đen hay tối đi của nhũ hoa khi có thai hoặc sau sinh là chuyện chính xác, nhưng để đánh giá một người có đầu ngực thâm đen là mất Trinh thì hoàn toàn sai.

Màu sắc của nhũ hoa phụ thuộc vào sắc tố da của mỗi người, tính cho những người chưa sinh con thì mỗi người một vẻ, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm, nâu hay thâm đen. Vì vậy đừng kiểm tra tiết trinh qua màu sắc nhũ hoa nhé, nó không đúng hoàn toàn đâu.

3. Vùng da đùi bị thâm tức là cô ấy đã không còn là “con gái”

Vùng da này cũng bị chạm đến bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. bên cạnh đó, xin mời do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu sức ép, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, các nàng hãy mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm ít sức ép cho vùng da này.

4. kiểm tra con gái còn Trinh hay không qua dáng đi:

Nhiều người đánh giá dáng đi kiểu “chân chữ O” hay háng rộng đều là người đã mất Trinh, những người còn trinh tiết sẽ có dáng đi e ấp và gọn hơn. Điều này chưa chắc đã đúng, dáng đi của một người không hề đổi thay kể cả người đó đã mất Trinh hay chưa, Không những vậy việc hầu hết các bạn nữ khi đã quan hệ vẫn giữ được dáng đi chuẩn và thon

5. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn và  cách làm hồng nhũ hoa nhanh nhất

Nhiều người vẫn có quan niệm khi quan hệ nhiều cô bé sẽ đổi mầu và sẫm đi, việc này đúng với những cô gái đã có gia đình hay quan hệ quá nhiều. Nhưng để đánh giá 1 người mất Trinh thì không chính xác, việc những cô gái đã quan hệ mà cô bé vẫn hồng hào là chuyện thường ngày, trong khi đó qua việc đi lại nhiều, hay mặc quần con quá chật cũng dẫn đến việc cô bé sẫm mầu. Cho nên cũng đừng quá tin vào màu sắc của cô bé nhé.

6. Quan hệ lần đầu phải ra máu:

Việc quan hệ lần đầu hay có tác động đến màng trinh khiến nó rách sẽ dẫn đến chảy máu trong lần trước tiên quan hệ dục tình , điều này ĐÚNG. Nhiều người sẽ đánh giá khi quan hệ với bạn tình trong lần đầu để biết người đó còn trinh hay không, gần như nếu không càn Trinh thì sẽ không ra máu trong lần đó.

Nhưng để chính xác 100% bạn có nên tìn? Trong các trường hợp màng Trinh mỏng người phụ nữ xin hãy rách trong các hoạt động mạnh như đạp xe, hay tham gia hoạt động tập thể, cùng với đó trên thị trường hiện này cũng có cung cấp màng trình giả, bạn có cực kì 100% ra máu trong lần đầu là còn Trinh không?

làm thế nào để nhũ hoa hồng lại  nhận thấy việc màng trinh không quá quan yếu, bạn nam hãy đánh giá người các bạn của mình qua tính cách, nối sống lành mạnh, và tình cảm của hai bạn khi ở bên nhau. điều đó quan trọng hơn việc bạn cứ lo âu băn khoăn xem bạn gái của mình còn hay mất đó!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm