áp dụng giải đáp những điều chưa tỏ về phẫu thuật nâng ngực

Banner khuyen maiHot

trả lời những điều chưa tỏ về giải phẫu nâng ngực dưới đây sẽ giúp bạn đem lại cái nhìn toàn diện và khách quan nhất về dịch vụ thẩm mỹ  nang nguc dep đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện.

 

Nhiều phái đẹp quyết nâng ngực để sở hữu số đo vòng 1 như ước mơ
1. Chất liệu nâng ngực có tạo ra ung thư không?

Nâng ngực hay chất liệu nâng ngực có gây ra ung thư không đang là nỗi lo lắng của nhiều người. ngoài ra, trên thực tế, hiện chưa có bằng cớ khoa học nào chứng minh chất silicon xin hãy gây ra ung thư ngực hay ung thư tuyến sữa.

2. Phẫu thuật nâng ngực cần bao lăm thời gian? Có đau không?

Những bác sỹ dày dạn kinh nghiệm thực hành giải phẫu thẩm mỹ ngực chỉ cần khoảng 1 – 1,5 giờ đồng hồ, không chạm vào đến thể trạng và không đau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ.

3. Sau khi nâng ngực có cần mặc áo ngực không?

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ trong một thời buổi ngắn, thường là trong vòng nửa năm thì Xin đừng mặc áo ngực hoặc chí ít không mặc áo ngực có dây.


thời kì đầu sau phẫu thuật, bạn không cần mặc áo ngực
4. thời kì (tuổi thọ) của bộ ngực phẫu thuật thường là bao lâu?

Với chất liệu nâng ngực hiện thời, bộ ngực có thể duy trì suốt đời mà không còn chạm đến gì cả.

5. phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có tác động đến việc mang thai và cho con bú không?

Câu trả lời là không vì túi ngực được đặt kế bên tuyến vú nên không chạm đến gì đến tuyến sữa. hoàn thành quá trình đặt túi ngực, bạn vẫn xin hãy mang thai, sinh đẻ và cho con bú thông thường.

6. Độ tuổi nào xin hãy tiến hành nâng ngực?

phẫu thuật nâng ngực thường được áp dụng cho các trường hợp từ 18 tuổi trở nên. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ: Với đàn bà đã có chồng con thì chuyện phẫu thuật chỉnh sửa ngực xin hãy thực hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn với các bạn 18 – 25 tuổi do sự tiến hành của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần lo thật kỹ, nhờ bác sĩ chuyên khoa tham mưu trước khi tiến hành phẫu thuật. ( Xem thêm: bom nguc nam)

7. Những loại túi ngực nào đang được sử dụng trong kỹ thuật nâng ngực tại Việt Nam?

Ở Việt Nam hiện thời có 2 loại túi ngực đang được áp dụng: Loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật thẩm mĩ và loại túi gel đã có sẵn dịch ở. Hai loại túi này đều có Nhiều kích cỡ thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau, Thêm vào đó, túi ngực được sản xuất bằng một quy trình hiện đại, chất lượng với thân thể nên đảm bảo tính vững bền của túi ngực.

Lưu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm