Bài tập giam beo bung tiện lợi đôi đường

Banner khuyen maiHot

Bạn rất muốn giảm cân, rất muốn có vòng 2 eo thon, săn chắc nhưng lại không muốn bỏ thời gian để đến các phòng tập với các bài tập giam beo bung bụng mỗi ngày. Vậy thì đây chính là giải pháp hay dành cho bạn, cùng tham khảo nhé!
Xem thêm: giảm mỡ bụng dưới

 

Có eo thon với bài tập giảm béo bụng tiện lợi đôi đường
Chúng tôi biết, bạn không muốn chạy bộ hàng giờ, không muốn phải “lóc cóc” ngày đêm tới các phòng tập đầy máy móc.  Bởi lẽ bạn rất bận rộn, bạn phải tranh thủ từng chút một thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ bé của mình sau mỗi giờ tan ca. Vậy tại sao chúng ta không tranh thủ cách giảm béo bụng hiệu quả vào bất cứ thời điểm nào cơ bắp ta vận động?

Đi bộ cầu thang

Bạn có biết đến một loại máy tập giảm béo bụng hiệu quả có hai bàn đạp lên xuống không. Khi bạn nhún lên nhún xuống trên hai bàn đạp này lượng mỡ trong cơ thể bạn sẽ bị đốt cháy theo từng vận động lên xuống của chân, mỡ bụng theo đó mà tiêu giảm.

Nhưng bạn không thích phải tập thể dục đúng không? Vậy bạn có nhận ra việc lên xuống cầu thang rất giống với việc bạn nhún nhảy trên chiếc máy? Hai hành động này tương tự nhau và đều cho cùng một kết quả. Do vậy, thay vì đi thang máy trong tòa chung cư, tại sao bạn không ngâm nga một bài hát và leo lên phòng mình bằng cầu thang bộ nhỏ xinh?

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng việc bạn đi cầu thanh bộ mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm được 5kg/ năm.
Xem thêm: làm sao giảm mỡ bụng

Đi cầu thang thay vì thang máy
 Tản bộ mỗi ngày

Bạn biết không, không cần phải chạy, chỉ cần đi bộ thật nhẹ nhàng bạn cũng có thể đốt cháy được mỡ thừa. Bạn đâu cần phải bỏ ra hàng giờ để tập cách giảm béo bằng máy. Bạn chỉ cần tận dụng cơ hội đi bộ mỗi ngày mà thôi.

Rất đơn giản, nếu cơ quan bạn ở gần nhà, bạn hãy lựa chọn đi bộ thay vì dùng xe. Đi bộ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh lại có thể tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí xăng dầu không hề nhỏ, gạt bỏ được mối bực tức vì đường tắc, đường đông…

Nếu cơ quan bạn quá xa, đừng vội nản, chúng ta vẫn có thể đi bộ đến các khu chợ hay siêu thị gần nhà. Việc mua sắm hàng ngày chắc chắn là nhu cầu không thể thiếu. Vậy đây chính là cơ hội vận động cho bạn rồi.

Đi bộ bất cứ khi nào có thể
Giặt giũ và lau dọn nhà cửa

Giặt giũ bằng tay những tấm thảm chà chân, những chiếc khăn lau, khăn tắm là một cách vận động đốt cháy calo rất tuyệt vời. Đây là cách giảm mỡ rất đơn giản, một công đôi việc, tiện lợi vô cùng.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng việc bạn dọn nhà 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm được 0,5 kg/ tuần. Quá tuyệt phải không? Vậy còn chần chừ gì mà không bắt đầu cách giảm béo bụng từ hôm nay?
 

Trên đây là những bài tập giảm béo bụng hiệu quả bạn có thể áp dụng hàng ngày. Tuy nhiên, rất nhiều người cảm thấy mệt mỏi vì phải vận động. Để giảm mỡ thừa nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiết kiệm về thời gian và tối ưu kết quả, công nghệ Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo. Chỉ với khoảng 60 phút, toàn bộ mỡ thừa tại vùng giảm mỡ được loại bỏ triệt để, ít xâm lấn, không để lại sẹo trên da. Đặc biệt, công nghệ này đã được kiểm duyệt và cấp chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và tính hiệu quả cao.
Xem thêm: bài tập làm giảm mỡ bụng

Qua thực tế giảm mỡ cho khách hàng cho thấy, Laser Lipo hoàn toàn không gây rủ ro trong và sau khi giảm mỡ. Bên cạnh đó, sau khi giảm mỡ triệt để, Laser Lipo còn giúp da trở nên săn chắc, giúp bạn tự tin với làn da của mình. Đó cũng là lý do Laser Lipo đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm