Bài tập giảm béo mặt hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Má phính không cân đối với thân hình khiến chị em tự ti. Dưới đây là 3 bài tập đơn giản đến không ngờ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả.

1. Cười rộng:

Người xưa đã có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Cười rất tốt cho sức khỏe và có thể giảm béo mặt hiệu quả khi bạn cười rộng miệng nhưng không hé môi. Bạn nên thực hiện bài tập này 10 lần mỗi ngày và mỗi lần giữ nguyên trạng thái trong 10 giây để có kết quả tốt nhất.
Cười mỉm có thể giảm béo mặt
2. nhắm mắt xuôi tay:

Như một hoạt động thông thường nhưng nhắm mắt đúng cách giúp bạn có khuôn mặt thon gọn như mơ ước. Bạn chỉ cần nhắm mắt thật chặt kết hợp với mở miệng chữ A hoặc chữ O là có thể giảm béo mặt hiệu quả đến không ngờ.
Săn chắc cơ mặt nhờ nhắm chặt mắt
3. Bĩu môi:

Bạn hãy vui vẻ với bài tập này nhé. Bạn hãy bĩu môi hết mức có thể, để cơ mặt ở mức căng nhất. Kiên chỉ lặp lại động tác này 10-15 lần/ ngày bạn có thể loại bỏ mỡ thừa trên đôi má phính.
Bĩu môi đánh tan mỡ mặt
Đây là 3 bài tập giảm béo mặt hiệu quả mà đơn giản nhất. Tuy nhiên để có được hiệu quả như ý bạn cần phải tập luyện đúng động tác trong thời kì dài. Thậm chí khi bạn ngừng tập dượt đôi má bạn lại phúng phính trở lại.

Để tránh mất công, Phú Xuân chúng tôi xin đưa ra giải pháp giảm béo mặt hiệu quả cho bạn đó là giảm béo tạo form Slim Body.

Công nghệ giảm béo tạo form Slim Body với sự phối hợp tần sóng tập hợp mạnh cùng năng lượng tổng hợp từ lực massage cơ học cũng như kỹ thuật bấm huyệt chuyên sâu, như “đôi đũa thần” đánh tan vùng mỡ trữ, tiêu hao dần lượng mỡ dư trên khuôn mặt và ngăn chặn khả năng béo mập trở lại.
Khuôn mặt thon gọn nhờ Slim Body
Công nghệ giảm béo mặt đương đại lại được thực hành bởi hàng ngũ y, bác sĩ tài hoa, kinh nghiệm theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy giảm béo mặt hiệu quả, an toàn tại Phú Xuân.

Nếu bạn còn băn khoăn, bạn có thể đến trực tiếp Phú Xuân đề thăm khám và tư vấn liệu trình giảm béo mặt hợp cho mình hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên quan:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Phú Xuân hân hạnh đón tiếp bạn!

                                                                                                                                             thầy thuốc tham vấn

                                                                                                                                    Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm