Bài thuốc trị nám da bằng thảo dược gia truyền

Banner khuyen maiHot

Trong thiên nhiên có nhiều loại thảo dược có hiệu quả điều tiết sắc tố, nội tiết tố, cân bằng cơ thể, nhờ đó Điều trị và làm mờ nám da. ở dưới đây là những Bài thuốc Cách chữa nám da mặt sử dụng thảo dược được lưu truyền qua nhiều đời. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm tuyển chọn để trị nám thành quả.

 

phương thuốc Chữa nám da mặt số 1:

phương thuốc này cần sử dụng Khá nhiều loại thảo dược, mỗi thang thuốc tất cả: 30 vỏ đậu xanh, 30g sơn dược, 30g đông qua nhân, 6g khương hoạt, 6g phòng phong, 6g bạch phụ tử, 6gxuyên khung, 6glăng tiêu hoa, sinh địa, hoàng cầm mỗi loại 12g. ( Xem thêm: trị nám tàn nhang ở đâu hiệu quả  )

Cho đa số các vị thuốc trên vào ấm, nồi đất, đổ ngập nước, sắc nhỏ lửa lấy khoảng 1 bát con, mỗi ngày một tháng, uống liên tiếp để chữa nám da.

loại kem chữa nám số 2:

Bạn cần Các chị phải chuẩn bị 1 vài loại thảo dược sau: 6g khương hoạt, 6g phòng phong, 6g xuyên khung, 6g hồng hoa, 12g sinh địa, 8g đương quy, 12g củ mài, 8g dành dành phơi khô, 3og hạt bí đao.

na ná sắc mỗi ngày một tháng thuốc, uống liên tục để Chữa nám da mặt. ( Xem thêm: cach tri nam doi moi bang bot dau do )

Bài thuốc Chữa trị nám da mặt số 3

Trong thần dược này bạn chỉ cần sử dụng hắc sửu hay dân gian gọi là bìm bìm đen để chế kem bội cách chữa nám da. Phơi khô hạt bìm bìm đen sau đó tán đồng bột mịn, mỗi ngày lấy 1 thìa nhỏ, trộn với lòng trắng trứng gà. Trước khi thực hiện ngủ thoa hỗn tạp này lên vùng có nám. sử dụng liên tục trong nhiều ngày nám da sẽ mờ dần đi, nhạt màu và dần dần biến mất.

Những loại thảo dược kể trên bạn xin mời tìm tới các nhà thuốc gia truyền để mua và tiến hành. Để chắc chắn có thương hiệu và cho có công dụng cao, bạn nên mua thuốc và kết hợp các vịn đúng liều lượng, tham khảo ý kiến lang y trước khi sử dụng thuốc. ngoài ra, bí quyết cách chữa nám da bằng thảo dược đòi hỏi bạn phải vận dụng luôn luôn trong một thời kì dài mới có công dụng, cũng như khó có thể trị nám dứt điểm, tận gốc. ( Xem thêm: trị nám tàn nhang bằng đậu xanh )

vậy nên, để Chữa bệnh nám da nhanh chóng, dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo giải pháp Laser Toning. Laser Toning cho hiệu quả trị nám sâu, nám lâu năm cao nhờ vào ảnh hưởng kép, hút bỏ sắc tố ở trên bề mặt, loại bỏ chân nám ở sâu dưới da. Nhờ vậy, chữa nám triệt để, Chữa trị nám tái phát. Ngoài ra, công nghệ này chắc chắn uy tín cho da, không để lại đau rát và không làm hại da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm