BẠN BIẾT NHỮNG GÌ VỀ  CÁCH THỨC THÊU LÔNG MÀY

Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày là kỹ thuật tạo hình dáng và màu sắc cho lông mày để trở nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phun, thêu hay điêu khắc lông mày khác nhau như thế nào hay việc học phun thêu lông mày thẩm mỹ ở đâu hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!

 

Phun thêu lông mày là gì

 

Phun lông mày: Là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được những đầu kim đưa xuống với các đường nét tinh xảo theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày. Ngoài việc phun lụa, đang sử dụng phương pháp phun tán bột, theo đó một lớp bột mực sẽ được phủ lên lông mày sau khi phun để tạo độ tự nhiên, bóng mượt cho lông mày.

Thêu lông mày: Thêu lông mày là giải pháp tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, những kỹ thuật viên sẽ vận dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, cho nên lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

 

Phun thêu lông mày là gì

 

Điêu khắc lông mày: Đây là phương pháp cao hơn nữa của thêu lông mày. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng, khắc thành từng sợi lượn theo cung mày, xuôi dần về phía đuôi mày để tạo nên vì đôi lông mày thanh tú, đường nét tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể đến tìm đến các khóa học đào tạo phun xăm lông mày để có thể hiểu rõ hơn việc phun, thêu,điêu khắc hay xăm lông mày khác nhau như thế nào nhé!

QUY TRÌNH triển khai THÊU LÔNG MÀY:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thêu lông mày, các kỹ thuật viên sẽ khám và tư vấn cụ thể về hình dáng cũng như màu sắc phù hợp nhất với khuôn mặt

Bước 2: Các nước chuẩn bị:

– Vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày để thêu

– Chọn màu tương thích với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày

– Sát khuẩn với gây tê đường viền xung quanh chân mày

 

theu-long-may-la-gi2
Thêu lông mày sẽ hỗ trợ chị em có được đôi lông mày đẹp như ý

 

Bước 3: Thực hiện thêu lông mày:

Dùng kim thêu đặc biệt và tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêukhông nên đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2-0,3 mm chính vì thế không gây đau và chảy máu khi tiến hành.
Bạn nên theo một khóa học phun xăm thẩm mỹ để có nhiều thông tin bổ ích khác. Chúc các bạn có được đôi lông mày như mong muốn!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm