Bạn đã biết công nghệ giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất giờ?

Banner khuyen maiHot

Mỡ thừa tích trên cơ thể khiến vóc dáng của bạn không còn duy trì được vẻ thon gọn và duyên dáng như ngày nào? Bạn cảm thấy phiền lòng vì chế độ ăn kiêng tập luyện không mang lại kết quả như ý mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe? Vậy bạn hãy tìm hiểu và thí điểm với công nghệ Laser Lipo – biện pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia cũng như khách hàng “chấm điểm 10″ cho chất lượng.

Mỡ thừa tích trên cơ thể khiến nhiều người rất lo âu và mặc cảm
Laser Lipo là công nghệcách làm giảm mỡ bụng nhanh có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia tại trung tâm phòng và kiểm soát bệnh của nước này nghiên cứu và đưa vào vận dụng điều trị mỡ thừa thành công cho hàng nghìn khách hàng. Vượt qua các vòng thẩm tra, gạn lọc gắt của Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Laser Lipo ngày một được tin tức về độ an toàn và tính hiệu quả. Từ đó, công nghệ này trở nên phổ thông ở nhiều nước tiền tiến trên thế giới, đặc biệt là ở các nước châu Âu và châu Mĩ.

Chỉ với 1 lần điều trị độc nhất bằng Laser Lipo, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, mang lại hiệu quả mau chóng hơn hẳn các biện pháp thông thường. Để làm được điều đó, công nghệ này dùng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm có khả năng làm đứt gãy mọi kết liên mỡ dưới da, kể cả các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong và được bao bọc bởi một lớp độc tố toxin.

Công nghệ Laser Lipo là biện pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất hiện
Khi đưa vào thân thể, sóng laser phá tan các liên kết chém đẹp, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. nên, mỡ thừa được lấy đi hoàn toàn, triệt để và không có cơ sở hình thành trở lại. Sau khi giảm mỡ, bạn không còn phải lo lắng về tình trạng mỡ tích tụ theo thời kì.

Bên cạnh đó, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài thân các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser xếp đặt lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, không bị nhão chùng, chảy xệ.

Bên cạnh đó, béo bụng bằng công nghệ Laser Lipo còn bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kì rủi ro nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Tia laser chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây lấn chiếm sang các vùng xung quanh nên không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn nào. Với đặc tính ưu việt đó, công nghệ này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng thực về độ an toàn tuyệt đối.

giờ, công nghệ giảm mỡ nhanh và hiệu quả bằng Laser Lipo đã được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Phú Xuân hấp thụ và đưa vào điều trị có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng, Để được tham vấn và thăm khám miễn phí, bạn vui lòng liên quan tổng đài 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.
Xem thêm: bài tập làm giảm mỡ bụng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm