Bảng giá chi phí bấm mí hàn quốc có uy tín không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! thầy thuốc có khả năng xin hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không tại Phú Xuân? Và thể chế nuôi dưỡng sau bấm mí như thế nào có không ạ? Em có ý định bấm mí trong tương lai tốt hơn hãy muốn tìm hiểu để có được nhiều chế biến tuyệt vời nhất. Em cảm ơn và sớm hi vọng nhận đem đến lời giải đáp với thầy thuốc. (Hoài Thu – Hà Nội, 22 tuổi)

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?
chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ mắt tham vấn
Hoài Thu thân mến!

Trước tin xin cảm ơn bạn vì đã chăm chút gửi câu hỏi “chi phí bấm mí hàn quốc tại Phú Xuân?” về hộp thư tham vấn của chúng tôi. với những thắc mắc của các bạn, nó tôi xin đem đến giải đáp như sau:

1. Bấm mí mắt có đắt không tại Phú Xuân?

Hiên nay, tại trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân đang áp dụng chi phí bấm mí như sau:

+ Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6.000.000 VNĐ

+ Giá bấm mí mắt Phú Xuân’s Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ

Đây là khoản chi phí trọn gói, mặt khác, KH không cần mất bổ sung thêm bất kỳ mức kinh phí nảy sinh nào khác. phụ thuộc nhu cầu nguyện vọng của KH, bác sỹ sẽ lựa chọn lựa lựa chọn công nghệ bấm mí thích hợp bằng khoản tiền tương ứng. Xem thêm: cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

với khoản kinh phí trên, tại bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân, khách hàng mang lại thời cơ tiếp cận, trải nghiệm hai thủ thuật bấm mí theo đúng chu trình, kỹ thuật Hàn Quốc. Cụ thể:

Bấm mí Hàn Quốc ( tác dụng 3-5 năm): Thủ thuật tạo nếp mí thông qua tạo chuỗi kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt

Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm ): công nghệ tạo kết liên tuyệt đối giữa da mi mắt và sụn mi bằng sụn mi mang lại kiểm tra là mô sụn cứng chắc bởi vì nếp mí giữ gìn tác dụng lâu bền. (Xem thêm: có nên bấm mí mắt không)

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí không mổ

tính năng của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân:

– Tạo mí rõ ràng, mắt to tròn, cân đối, hòa hợp

– Mí đẹp tỏa sáng, tránh để lộ dấu vết thẩm mỹ

– không mổ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mau chóng

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

* tham khảo thêm Video quy trình bấm mí chuẩn Hàn tại spa thẩm mỹ Phú Xuân.

hai. thể chế chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc?

thường nhật, sau trong vòng từ 3 – 5 ngày bấm mí mắt, đôi mắt của các bạn sẽ hiện nếp mí mới, ổn định, hết sưng rái cá. để mí mắt đẹp thanh thoát ổn định, giữ gìn lâu dài, các bạn cần phải tiến hành thể chế nuôi dưỡng theo hướng dẫn của chuyên gia:

các bạn nên hăng hái chườm đá trong hai ngày đầu sau đó thẩm mỹ và chườm nóng trong ngày thứ 3 để vùng khu trú mau chóng hết sưng rái cá.

dùng nước sạch muối hạt sinh lý nhỏ mắt và lau vùng bấm mí

bạn không nên make-up, không massage và không được mọi hoạt động chạm mạnh lên vùng mí mắt

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc không phải xắt chỉ, không ăn kiêng, bạn chỉ phải giữ vệ sinh thật sạch bong và triển khai đúng những hướng dẫn chăm dưỡng của chuyên gia. (Xem thêm: cắt mí mắt ở bệnh viện 108)

Tái khám theo lịch hẹn của nhân viên chăm sóc

hy vọng, từ những tham mưu Bên trên đây các bạn về bản chất hơn về công nghệ bấm mí cũng như biết chính xác “Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?”. Mời các bạn thu xếp thì giờ tới trực tiếp trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân để có được các chuyên gia kiểm tra, tham vấn và trợ giúp tuyệt vời nhất dành cho các bạn nhé.

Cảm ơn bạn và chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm