bật mí cách nào cho khuôn mặt đẹp? đẹp như ý

Banner khuyen maiHot

Bí quyết nào cho khuôn mặt đẹp?

Bạn rầu rĩ vì bộ mặt mình quá thô hay không được cân đối, thon gọn như những người khác? Nếu gặp trường hợp này, thay vì ngồi đó than vãn, bạn hãy tham khảo ngay các bí quyết cho khuân mặt đẹp dưới đây.
Gọt mặt V-line – Công nghệ làm đẹp đi trước thời đại
Ngay từ khi mới xuất hiện, phương pháp gọt mặt V-line đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của đông đảo khách hàng, song song đánh dấu 1 kỉ nguyên mới trong ngành thẩm mỹ hàm mặt. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, gọt mặt V-line là giải pháp nhanh chóng, hoàn hảo và tiên tiến nhất giúp mọi người khắc phục triệt để những tội về khuôn mặt to thô, khía cạnh hay mất cân đối. Chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, gọt mặt V-line sẽ giúp bạn tự tín hơn với gương mặt đẹp và cân đối như ý muốn.
Top bài viết:

độn cằm nhọn

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu

Gọt mặt V-line – Công nghệ làm đẹp đi trước thời đại
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, gọt mặt V-line áp dụng theo công nghệ nội soi Hàn Quốc với các bước tiến hành tường tận theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Theo đó, qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh xương hàm để tạo khuân mặt hình chữ V thon gọn, thiên nhiên nhất.
Điểm đặc biệt trong công nghệ gọt mặt V-line tại Phú Xuân là chuẩn y thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ định vị chuẩn xác vùng xương cần gọt mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh nên không để lại sẹo hay biến chứng. Mặt khác, duyệt y phần mềm 3D hiện đại, khách hàng sẽ thấy được hình dạng khuôn mặt trước và sau giải phẫu trong không gian 3 chiều…
giải phẫu độn cằm
bi-quyet-nao-cho-khuon-mat-dep.2
Độn cằm cũng giúp gương mặt bạn trở nên thảnh thơi. hơn
Cùng với gọt mặt V-line, giải phẫu độn cằm Hàn Quốc cũng là giải pháp đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon dài, tạo sự thảnh thơi cho gương mặt. So với gọt mặt, cách làm đẹp này đơn giản hơn vì chỉ cần tác động vào vùng cằm để tạo độ dài cho khuân mặt. Trong trường hợp mặt bạn không quá thô và chỉ có khiếm khuyết về cằm như: cằm ngắn, lệch, hếch, mỏng, lẹm… hay mong muốn chỉnh sửa cằm để tạo độ thon cho bộ mặt thì chỉ cần giải phẫu độn cằm là sẽ mau chóng sở hữu gương mặt đẹp, cân đối sau 30 phút thực hành.
Độn cằm không giải phẫu
bi-quyet-nao-cho-khuon-mat-dep.1
Độn cằm với chất liệu Radies mang lại hiệu quả như ý muốn
Cùng với giải phẫu độn cằm, độn cằm không giải phẫu bằng chất liệu Radies có độ đậm đặc và đàn hồi cao đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi muốn chỉnh sửa cằm để tạo diện mạo mới cho bộ mặt. Với lượng Radies ăn nhập, ngay sau khi tiêm vào vùng cằm, bác sỹ có thể tùy ý chỉnh hình trạng cằm theo mong muốn. Phương pháp làm đẹp này đặc biệt phù hợp với những người không muốn độn cằm bằng dao kéo.
Để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt hay muốn làm đẹp hiệu quả nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm