Bật mí cách tập thể dục giảm béo bụng dưới hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mỡ bụng là nỗi lo lắng của nhiều người. Để đánh tan mỡ bụng, giảm số đo vòng 2 như bạn mong muốn hãy thử ngay những bài tập thể dục giảm béo bụng dưới hiệu quả dưới đây nhé!

Xem thêm:

Bài tập số 1: Gập bụng

1

Gập bụng là một bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất và dễ làm. Chị em thực hiện như sau:

Bạn nằm lên sàn là hai tay đặt sau gáy. Sau đó dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 10 phút, chị em sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả mà bài tập này mang lại với vòng hai săn chắc, thon gọn.

Bài tập số 2: Đạp xe

Bước 1: Bạn nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng.

Bước 2: Hai tay đặt sau đầu, đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên. Lưu ý, hông, vai và mông phải nâng cao so với lưng. Sau đó dùng cơ bụng đầu gối lên một góc 45 độ.

1

Bước 3: Tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe. Thực hiện động tác sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại

Bạn nên lặp đi lặp lại động tác này khoảng 20 lần, mỗi bên 10 lần nhé. Thực hiện liên tục trong một thời gian dài để ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa ở khu vực bụng.

Bài tập số 3: Đứng lên ngồi xuống

Để thực hiện động tác này bạn làm như sau: Đứng thẳng người 2 chân đứng rộng bằng hông, đưa 2 cánh tay ra phía trước. Sau đó từ từ ngồi xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng thẳng và 2 đầu gối không vượt quá mũi chân.

1

Thực hiện 10 – 15 lần mỗi hiệp và nên tập từ 3 – 4 hiệp. Bài tập này tác động trực tiếp tới vùng bụng dưới, mông và đùi giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh trong thời gian ngắn.

Trên đây là những động tác thể dục hết sức đơn giản mà chị em có thể lựa chọn để luyện tập ở nhà. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý là “cẩm nang vàng” để giảm cân hiệu quả.

Nguồn:  http://taomalumdongtien.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm