BẬT MÍ CÁCH TRANG ĐIỂM CHO MŨI CAO ĐẸP TỰ NHIÊN, QUYẾN RŨ

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu là Tuệ Linh, 19 tuổi. Cháu muốn được tham mưu về phương pháp nâng mũi. Cháu vốn có khuôn mũi to, hai bên cánh mũi to bạnh nhìn rất thô và xấu. Cháu đang có ý định đi sửa mũi để mũi trông đẹp hơn. Xin hỏi bác sĩ là cánh mũi to dày có thể thu hẹp cánh mũi được không? Mong nhận được phúc âm sớm ạ! Cháu cảm ơn nhiều!
->>>> chỉnh sửa mũi

Trả lời:

Tuệ Linh thân mến!

Đặc điểm chung của người Á Đông, trong đó có Việt Nam mũi thường tẹt, cánh mũi to, rộng, khiến cho khuôn mặt trở thành thiết cân đối, thanh thoát. Ngày nay với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến giúp cho việc chỉnh sửa khuyết điểm của mũi trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Trong trường hợp cánh mũi to như của cháu hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc. 
->>> clip nang mui han quoc

Cánh mũi to dày hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc 
Sau khi thăm khám để nắm bắt đặc điểm mũi của cháu, xác định tỷ lệ cánh mũi hạp với sống mũi và khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thu hẹp cánh mũi ăn nhập. Trong trường hợp cánh mũi dày, to như cháu gặp phải  bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Sau khi sát khuẩn, gây tê, bác sĩ tiến hành thu hẹp cánh mũi theo tâm tính ban đầu. Bằng tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhõm, chỉ sau 30-45 phút thực hành bạn đã có dáng mũi thanh thản hơn với cánh mũi thon gọn, cân đối, đẹp thiên nhiên.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được các thầy thuốc đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, phẫu thuật lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của thầy thuốc tiến hành giải phẫu, thầy thuốc phải là người có tay nghề cao, thực hiện thuần thục các bước giải phẫu.
->>>> giá của phẫu thuật nâng mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại TMV Phú Xuân 
Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự tụ hội của hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm với khách hàng, công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi hạn chế tối đa lấn chiếm, chảy máu. Do đó, cháu có thể hoàn toàn yên tâm để vận dụng biện háp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm trên gương mặt của mình nhé! 

Để được thăm khám và tham mưu cụ thể hơn, cháu hãy sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nòa, bạn vui lòng liên can tới số hotline 1900 6450

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm