BẤT NGỜ TRƯỚC HÌNH ẢNH SAU NÂNG MŨI BỌC SỤN CỦA CÔ GÁI QUYỀN LÂM

Banner khuyen maiHot

Xinh đẹp, tự tín, chấp thuận với hình ảnh mới của bản thân sau nâng mũi bọc sụn, cô gái có tên là Quyền Lâm (TP.HCM) đã có những san sớt và cảm nhận cũng như kinh nghiệm nâng mũi của mình – Lời san sớt nằm trong chuỗi những câu chuyện thật về >10.000 khách hàng sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

“Chính tôi cũng bất thần với hình ảnh mới của bản thân sau nâng mũi bọc sụn”

Không tự nhiên tôi chọn lọc Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện nâng mũi mà đấy là cả một quá trình tìm hiểu lâu dài trước khi quyết định.


Quyền Lâm trước khi nâng mũi
Tôi sở hữu dáng mũi không cao, đặc biệt đầu mũi khá tròn, thô, bóng đỏ khiến tôi khôn xiết thiếu tự tin nhất là vào những ngày nắng nóng. Có lẽ tôi cũng sẽ ưng với những gì bẩm sinh trời cho cho đến khi bạn bè tôi có một số người cũng đã thực hành nâng mũi tại Phú Xuân và tôi đã không ngừng nhìn, ngắm mũi mới của bạn. Quá tuyệt trần! Tôi quyết định sẽ tìm hiểu và nâng mũi trong thời gian gần nhất.
 Ở mọi góc nhìn, mũi là nhược điểm lớn nhất khiến tôi không tự tín với diện mạo của mình
Sau khi được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám, xác định tình trạng mũi của tôi, song song tư vấn cho tôi phương pháp nâng mũi hợp. Tôi đã yên tâm và quyết định nâng mũi, cải thiện diện mạo của bản thân lập tức.
->>>> nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn

  Bạn có nhận ra đây là hình ảnh cùng 1 người. Chính tôi cũng phải bất ngờ với kết quả mình nhận được. Dáng mũi mới thư thái, cao, thon gọn, đầu mũi hết bóng đỏ, lộ sống khiến tôi tự tín hơn rất nhiều. Cùng một góc chụp, có thể nhận thấy sự dị biệt rõ rệt tổng thể bộ mặt trước và sau nâng mũi của tôi. Thậm chí, sau nâng mũi, tôi không make-up nhưng vẫn cảm thấy tự tín hơn hẳn.
Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của Quyền Lâm

->>>> thu gọn đầu mũi nội soi

Nâng mũi bọc sụn sử dụng một phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi để đưa vào bảo vệ đầu mũi, sống mũi, kết hợp cùng một phần sụn nhân tạo sinh vật học định hình để dựng form dáng mũi. Mũi nên đẹp hoàn hảo từ A-Z, an toàn tuyệt đối.
Mũi cao khiến gương mặt như thon gọn, cuốn hút hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm