Bị co thắt bao xơ sau nâng ngực phải cách giải quyết

Banner khuyen maiHot

Bị co thắt bao xơ sau nâng ngực phải làm thế nào?. phẫu thuật nâng ngực nội soi  giúp chị em thêm tự tín quyến rũ hơn tuy thế việc thực hành phẫu thuật nâng ngực cũng có thể đem đến không ít những rủi ro trong đấy nỗi lo hàng đầu của chị em là bị co thắt bao xơ.

Co thắt bao xơ là gì?

Co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng xuất hiện xung quanh túi đặt ngực trong khoang ngực một thời gian sau phẫu thuật ngực. Đây là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch thân thể đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào cơ thể. Chúng có thể là đinh, nẹp, vít xương cũng như túi đặt ngực.

chia se kinh nghiem nang nguc  để tránh bị co thắt bao xơ

– Vị trí đặt túi ngực:

Dưới cơ là vị trí đặt túi ngực tốt nhất để tránh bị co thắt bao xơ sau nâng ngực. Việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn làm cho túi ngực trong khoang đặt ngực thường xuyên được massage khi cơ ngực lớn vận động do sự cử động của cánh tay. Do đó làm giảm tỉ lệ xuất hiện vỏ bao xơ xung quanh túi nâng ngực.
 

hinh anh nang nguc dep

– Chọn túi ngực:

Hãy sử dụng túi ngực có bề mặt xốp. Túi nâng ngực bề mặt xốp có khả năng hút chất dịch vào trong bề mặt của nó mà không hình thành một lớp màng bao bọc quanh túi nâng ngực do đó khó tạo thành vỏ bao xơ.

Hạn chế sự tối đa xúc tiếp với túi nâng ngực trong quá trình giải phẫu cũng như khoang đặt túi nâng ngực trước khi đưa túi nâng ngực vào bên trong thân thể. Chỉ có thầy thuốc giải phẫu trực tiếp mới được chạm vào túi nâng ngực còn những y tá, phụ mổ hoàn toàn tránh xúc tiếp với túi nâng ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm