bị ngứa vùng kín ở nữ giới thì phải làm sao

Banner khuyen maiHot

Không ít chị em phàn nàn về tình trạng thẳng thớm ngứa vùng kín, tình trạng này khiến họ cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Vậy bị ngứa vùng kín thì phải làm sao?

->>>>> cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

bi-ngua-vung-kin-phai-lam-saoBị ngứa vùng kín phải làm sao?

 

Vùng kín là vùng nhạy cảm nhất trên thân, bất cứ sự thay đổi nào của cơ thể cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vùng nhạy cảm này. Bị ngứa vùng kín là một trong những tình trạng phổ quát nhất thường gặp ở nhiều người.

 

1. nguyên do bị ngứa vùng kín?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng bị viêm nhiễm hoặc không vệ sinh vùng kín sạch sẽ là căn nguyên dẫn đến bị ngứa vùng kín. Bởi khi đó, các vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập gây khó chịu ở vùng mẫn cảm này. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bị ngứa vùng kín là do quá sạch sẽ (vệ sinh quá nhiều lần trong một ngày) hoặc do stress, lịch sinh hoạt thay đổi bất thường

 ->>>>> cách làm rụng lông mặt

2. Bị ngứa vùng kín phải làm sao?

bi-ngua-vung-kin-phai-lam-saoBạn cần vệ sinh vùng kín đúng cách để tránh viêm nhiễm

Khi bị ngứa vùng kín chúng ta nên thực hành theo các nguyên tắc sau đây:

– Không gãi: Khi phần da mẫn cảm bị ngứa theo bản năng chúng ta sẽ gãi, tuy nhiên việc gãi này có thể gây ảnh hưởng dẫn đến việc viêm nhiễm vùng kín nặng hơn, tạo điều kiện để vi khuẩn dễ dàng thâm nhập hơn

– Không quá lạm dụng dung dịch vệ sinh đàn bà: Nhiều người lầm tưởng rằng sử dụng dung dịch vệ sinh nữ giới sẽ giúp vùng kín luôn sạch sẽ. Điều này là sai lầm bởi các thành phần có trong dung dịch vệ sinh đàn bà sẽ làm đổi thay môi trường Ph âm đạo, khiến vi khuẩn càng có nhịp để phát triển.

– Giữ vùng tam giác luôn khô ráo: Để không mắc phải những dị ứng hoặc viêm nhiễm, bạn nên chọn những loại quần chip khô thoáng thấm nước và khô ráo để vùng này không ẩm ướt. Lau khô vùng kín sau khi tắm hoặc sau khi đi tiểu tiện.

bi-ngua-vung-kin-phai-lam-saoCần chú trọng đến triệt lông vùng kín

– Vệ sinh vùng kín đúng cách: Đặc biệt cần chú trọng đến việc triệt lông vùng kín. Bởi khi lông vùng kín quá rậm rì sẽ là nơi ngụ của nhiều vi khuẩn. Để triệt lông vùng kín bạn nên tới các cơ sở thẩm mỹ để thực hành bởi nếu thực hành ở nhà không đúng cách sẽ gây hại cho vùng mẫn cảm này. hiện tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông IPL 6G- đây là công nghệ triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất hiện thời.

->>>> cách tẩy lông nách tự nhiên

Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn IPL 6G bạn có thể gọi tới số hotline 094 681 7777

Các từ khóa liên can: triệt lông vùng kín tại nhà, triệt lông vùng kín có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm