Bí quyết giảm bụng dưới an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Để giảm mỡ bụng dưới thì áp dụng các bài tập là cách hiệu quả và rất có lợi cho sức khỏe. Hôm nay chúng ta cùng xem một số bài tập giảm bụng dưới nhanh và hiệu quả nhất nhé

Xem thêm:

1. Gập cơ bụng – bài tập giảm bụng dưới cực hiệu quả

bai-tap-giam-mo-bung
Gập bụng giúp giảm mỡ bụng dưới rất tốt​

Hãy tập thói quen gập bụng cùng với bài tập thể dục buổi sáng của bạn mỗi ngày để nhanh chóng đẩy lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng dưới. Chỉ cần thực hiện động tác đơn giản này 15-20 lần một phút mỗi ngày bạn sẽ sớm lấy lại được vòng eo thon gọn và tha hồ diện những mẫu thời trang yêu thích. Dang 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng người giơ 2 tay về phía trước và gập người xuống. Thật đơn giản với bài tập giảm mỡ bụng dưới vô cùng hiệu quả.

2. Thường xuyên đi bơi – cách để giảm bụng dưới an toàn, hiệu quả

giam-mo-bung-duoi-khi-boi
                   Bơi lội cách giảm béo bụng dưới hiệu quả nhất​

Nếu bạn không chịu khó vận động, tập luyện thì nguy cơ bị béo bụng lúc nào cũng sẽ đeo bám bạn. Bơi là một trong những cách tốt nhất giúp giảm mỡ bụng dưới nhanh chóng cho cả nam va nữ.


3. Lắc vòng thường xuyên – Giúp đánh tan vùng mỡ bụng dưới

lac-vong-giam-beo-bung-duoi
  Lắc vòng giúp giảm béo bụng dưới hiệu quả​

Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh rất hiệu quả. Lắc vòng 20 phút mỗi buổi sáng và tói sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều năng lượng tại vùng mỡ bụng dưới và làm giảm lượng mỡ cực kì nhanh. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng bài tập này quá nhiều vì nó sẽ làm bạn đau và ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Giảm bụng dưới với bài tập chống đẩy khuỷu tay toàn thân:

bai-tap-giam-mo-bung-duoi
  Bài tập chống đẩy khuỷu tay để giảm mõ bụng dưới

​Bạn đứng với tư thế chuẩn bị như hình A, 2 tay chống khuỷu xuống đất sao cho vai đến mắt cá chân tạo thành 1 đường thẳng. Sau đó bạn nghiêng người sang trái, giữ một tay chống khuỷu. Giữ tư thế này trong 10s, rồi làm tương tự đổi sang bên phải. Bạn cứ đổi tư thế như thế khoảng 20-30 lần nhé.


5. Đu xà gập chân để giảm  bụng dưới

bai-tap-giam-mo-bung-duoi-2
Bài tập đu xà giảm mỡ bụng dưới

 Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1 cái xà đu cho bài tập này. Sau đó đu người lên xà ngang, 2 tay rộng hơn vai, 2 chân co, gập về phía sau. Vừa gập gối, vừa nâng hông, co đùi ép sát ngực và giữ tư thế này trong vài giây trước khi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

Nguồn:  http://taomalumdongtien.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm