Bí quyết sơn móng tay không bị lem

Banner khuyen maiHot

Chị em luôn đê mê từ những mẫu nail đẹp tự nhiên có được đầy ở trên mạng. nhiều người phải thường xuyên ra tiệm bởi không thể tự sơn có được móng tay cho bản thân. nếu chị em cũng đã và đang là 1 trong số các người đó thì hãy học ngay phương thức sơn móng tay không bị lem bên dưới nhé!

cách sơn móng tay không bị lem

bằng cách thức sơn móng tay không bị lem, phái đẹp phải chuẩn bị những công cụ sau:

Sơn móng tay màu yêu thích

Lọ nước loại bỏ sơn móng tay

Quả bóng bông

bông gòn, gạc

lựa chọn màu sơn móng tay yêu thích

bước đầu tiên nên chọn lựa cho mình một màu sơn móng tay yêu thích. các nàng có thể sưu tập 1 vài lọ sơn móng tay có được màu khác nhau nhằm thay đổi thích hợp từ tâm trạng và môi trường tự nhiên. chả hạn nếu như các nàng sơ chế đi hò hẹn, có thể chọn lựa sơn móng tay màu hống phấn. nếu như đi dự tiệc các nàng có khả năng lựa chọn sơn móng tay màu đỏ hoặc đen… (Thông tin liên quan: ve 3d tren mong tay )

một bí quyết hoặc là khuyến khích mua sơn móng tay cả 2 gram màu đậm và nhạt, nóng và lạnh. như thế các nàng có thể đổi thay đều đặn và còn kết hợp đem lại chúng với nhau để có được kiểu dáng sơn móng tay thật ấn tượng nữa.

bước đầu tiên khuyến khích lựa chọn cho bản thân mình 1 màu sơn bằng lòng nhất

rửa sạch sơn truyền thống trên móng tay

những lớp sơn truyền thống còn xót lại trên móng chính là lý do hiện đại khiến cho lớp sơn mới không bám và bị lợn cợn. chính vì lí do đó, trước khi bắt đầu sơn móng tay, bạn cần dùng dung dịch trị móng tay mục đích là lau 100% màu sơn cũ. dùng quả bóng bông gòn (nếu thiếu thì các nàng dùng miếng bông xóa sổ trang, hoặc bông y tế nhé) thấm đẫm dung dịch trị móng rồi thoa lên móng tay trong một vài phút thì lau đi. từ phương thức này sơn sẽ được xóa sổ đi một cách nhẹ nhõm. (Có thể bạn quan tâm: huong dan ve mong tay xinh )

Lắc thật đều sơn móng tay

Đây là bước thường bị bỏ quên khi sơn móng tay. tuy nhiên nó lại là 1 công đoạn quan yếu đấy nhé. vì lọ sơn khi không sử dụng sẽ lắng lớp màu xuống đáy. Chính vì vậy, bạn phải lắc đều để sơn không đóng cục, lớp màu và dầu sơn kết hợp cùng nhau. như thế khi sơn móng sẽ trót lọt và bóng hơn.

ngoài ra chị em cũng không nên lắc lọ sơn quá mạnh nhé, vì nó sẽ tạo nên nhiều lỗ khí bên trong, làm lớp sơn tuyệt đối mịn và mướt. tốt hơn hãy lắc nhẹ nhõm và thật đều tay trong vòng một phút trước giai đoạn đầu sơn.

Sơn lớp thứ nhất

khi mọi bước chế biến đã hoàn tất, phái đẹp khuyến khích thực hiện cùng thực hành cách sơn móng tay không bị lem nhé. giải pháp là nên sơn thật với từ tuy nhiên dứt khoát. Cầm chổi sơn chắc tay, nhẹ nhàng chuốt bằng cuối lên tới đầu móng tay. nhiều động tác cần được tiến hành 1 cách nhẹ nhõm. các nàng nhớ gạt bớt sơn trên đầu chổi trước khi quét lên móng tay nhé. do nếu như đầu chổi quá phần lớn sơn thì vô cùng dễ bị lem ra ngoài và gây nên đóng cục.

Lớp sơn trước hết, khuyến khích sơn thật bằng tốn tuy vậy dứt khoát

Sơn lớp thứ hai

mục đích là màu móng tay đẹp rạng ngời và mịn thì các nàng cần sơn thấp nhất 2 lớp nhé. sau khi sơn lớp trước tiên, bạn nên chờ mang lại cho móng tay thật khô rồi mới bắt tay sơn lớp thứ hai. nếu như lớp sơn đầu chưa khô mà phái đẹp đã vội vã sơn đè lên thì cực kì dễ bi lem và móng tay nhôm nhoam.

đợi lớp sơn trước hết khô hẳn mới thực hiện sơn lớp thứ hai

dùng một lớp sơn bóng

lúc hai lớp sơn màu đã khô hoàn toàn, bạn tốt hơn hãy sơn thêm 1 lớp sơn bóng lên trên nhé. Sơn bóng sẽ giúp móng tay trông bóng và mướt hơn. Màu sơn cũng có được giữ lâu hơn và không bị ố. (Xem thêm: )

Sơn bóng sẽ giúp đỡ móng tay của các nàng đẹp tỏa sáng hơn

xử lý khi sơn móng tay bị lem ra ngoài

mặc dù hết sức thận trọng tuy vậy đôi khi phái đẹp vẫn không không nên khỏi quy trình bị lem sơn móng tay ra ngoài. Hiện nay chị em cần biết biện pháp giải quyết tinh tế nhằm không khiến cho hỏng chiếc móng xinh xắn vừa đem lại kỳ công sơn xong. tốt hơn hãy áp dụng cách đơn giản sau, áp dụng tăm quấn bông thấm đẫm dung dịch nước triệt móng tay rồi nhẹ nhàng làm sạch xung quanh rìa móng và các chỗ bị lem sơn. Giờ đây sơn chưa khô hoàn toàn nên sẽ làm rụng đem lại cực rất đơn giản.

dùng tăm bông thấm dung dịch xử lý móng để giải quyết những vết sơn bị lem

hoàn thành

cuối là quy trình sơn móng tay đã được hoàn thiện. chị em chỉ công việc đợi cho móng tay thật khô trước lúc làm bất kỳ công việc gì khác. nên chắc hẳn là phái đẹp đã chờ đủ thì giờ nhé, do nếu như móng chưa khô hoàn toàn thì chỉ 1 va đập cực nhẹ nhàng thôi cũng đủ làm cho hỏng bộ móng xinh đẹp tỏa sáng của chị em rồi đấy.

khuyến khích chắc hẳn rằng sơn móng tay đã thực sự khô trước khi phái đẹp khiến cho bất kỳ công việc gì nhé!

xem thêm 5 bí kíp lúc sơn móng tay chị em khuyến khích để ý !

chị em thấy đấy cách thức sơn móng tay không bị lem chẳng hề khó như mọi người vẫn nghĩ phải không? Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm