Bí quyết tẩy lông chân an toàn bằng oxy già không hại da?

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ thời nay thường hay mất tự tín khi trên người sở hữu rất nhiều Vi-ô-lông, và thường cạo hoặc nhổ bằng rip, tạo ra cảm giác đớn đau khó chịu. bữa nay sẽ hướng dẫn bạn triệt lông một cách an toàn không gây đớn đau. Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

->>> tẩy lông tay hiệu quả

Dung dịch Oxy già có tác dụng sát khuẩn trên da nên sẽ là hoàn toàn vô hại nếu bạn sử dụng để triệt lông chân. Đây có thể coi là cách thức đơn giản và đỡ tốn kém nhất lạu không đau rát mẩn ngứa như cách thức waxing hay triệt lông bằng dao cạo. Bạn chỉ cẩn chuẩn bị 1 ít dung dịch Oxy già là đủ cho phương pháp đơn giản này. Chính vì vậy cách tẩy lông bằng oxy già được nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng tại nhà.

2. Cách thực hiện cách thức tẩy lông chân bằng nước Oxy già

Rửa sạch vùng chân cần tẩy lông băng xà phòng hoặc nước muối loãng trước khi đi ngủ. Sau đó lau khô chân để các lỗ chân lông thông thoáng và da sạch sẽ.

Thoa nước oxy già nên vùng da chân cần tẩy lông. Bạn cứ để như vậy trong khoảng 30 phút, nếu khô bạn có thể thoa thêm 1 lần nữa, không cần phải cạo hay waxing.

Rửa sạch chân sau khi thực hiện cách tẩy lông chân bằng nước oxy già trước khi đi ngủ

Sau khi nước oxy già khô đi, bạn rửa sạch lại chân và có thể đi ngủ thường nhật. Nước Oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần, bạn chà nhẹ để lông rụng triệt để. Bạn nên thực hiện cách tẩy lông chân bằng nước oxy già đều đặn để đạt hiệu quả nhé.

Lưu ý khi thực hiện cách tẩy lông chân bằng nước oxy già

Không nên thoa nước oxy già lên các vết thương đang trong quá trình lên da non vì một số nguyên nhân sau. Nước oxy già sẽ làm da non phát triển chậm hơn, thành ra không nên lạm dụng oxy già trong quá trình lên da non này.

 ->>> cách làm giảm lông tay

Không nên dùng oxy già trong một số trường hợp da nhạy cảm. Trong trường hợp bạn bị ửng đỏ hay rát thì nên dừng việc thoa nước oxy già và rửa sạch với nước.

 ->>>> tẩy lông nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm