Bí quyết trang điểm cho đôi mắt đẹp hút hồn

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt to tròn luôn khiến các chàng trai chú ý đến bạn. Với cách trang điểm mắt như búp bê dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Xem thêm tại đây: nhấn mí mắt có gây biến chứng không

 

  •  

 


điểm trang nhẹ nhõm mang lại cho bạn khuôn mặt xinh như búp bê
Phong cách điểm trang mắt như búp bê với đôi mắt to tròn, chân mày thon thả, chân mày đen rậm là thiên hướng không bao giờ lỗi mốt. Chỉ chuẩn y vài bước đơn giản, gương mặt sẽ trở nên sáng hơn, baby hơn và có chút gì đó ngây thơ, ngọt làm cho phái mạnh không thể rời mắt khỏi bạn.

Phấn mắt màu trắng


Phấn mắt màu trắng tạo cảm giác mắt to và sáng hơn

Xem thêm: nhấn mí mắt được bao lâu

Các chuyên gia trang điểm nhận định rằng, với phấn mắt màu trắng khi đánh vào sẽ tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa một chút vào phần hốc mắt, tránh cảm giác lợt lạt khi đánh bít tất mí mắt nhé.

Kẻ viền mí mắt đậm


Kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì từ ngoài vào 3/4 mí mắt
Kẻ viền mí mắt đậm là thao tác giúp đôi mắt sâu và đen hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì mắt hoặc mắt nước và chỉ nên kẻ từ ngoài đuôi mắt vào ¾ mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác sắc sảo, già dặn.

Sử dụng chì highlight


dùng chì highlight cho đôi mắt thêm tự nhiên
Đây là bước tuy nhỏ nhưng khá quan yếu. Một đôi mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp tự nhiên không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày.

Vẽ lông mày


tuyển lựa màu chì hợp với màu tóc
chân mày đậm giúp khuôn mặt thêm phần nổi bật, song song tạo cảm giác mắt to và suýt nữa hơn. Bạn cũng nên lưu ý là chọn chì kẻ chân mày có màu hợp với dáng lông mày và màu tóc để tạo cảm giác thiên nhiên. Không nên dùng màu chì kẻ quá tối sẽ khiến khuôn mặt trông hung hãn.

Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt

Uốn mi


Uốn mi là bước quan yếu trước khi chuốt mascara
Đây có nhẽ là thao tác trong cách điểm trang mắt như búp bê mà nhiều bạn gái bỏ qua. Uốn lông mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Kĩ thuật cũng không quá khó khăn, để làm cho lông nheo cong thiên nhiên như mong muốn, bạn chỉ cần dùng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn không nên kẹp 1 điểm dễ làm gãy mi.

Chuốt mascara


Bạn nhớ chuốt mascara cả mi dưới nữa nhé
Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan yếu trong cách điểm trang mắt. Sau khi đã chuốt mi, bạn dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn. Và đừng quen chuốt cả mi dưới nữa nhé.

Trên đây là cách điểm trang mắt cho mắt to tròn như búp bê mà nhanmi.com muốn giới thiệu tới các bạn. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu đôi mắt to, đẹp tự nhiên mà không cần điểm trang bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi thông báo chi tiết, mời bạn liên tưởng tới hotline: 094 681 7777.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm