Bí quyết trang điểm cho người mắt 1 mí đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Cách trang điểm mắt tự nhiên bôi trường hợp mắt một mí đẹp 1 dùng những công nghệ trang điểm căn bản quan trọng tuy nhiên vẫn luôn toát lên đem lại cái đẹp của nàng mí mắt không đều. với học cách trang điểm mắt thiên nhiên này, các nàng sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp to & tròn, hấp dẫn.

Xem thêm:

Gương mặt được trang điểm tự nhiên sẽ giúp chủ nhân của nó tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Trong số những phần của gương mặt thì đôi mắt là bộ phận được các nàng chú ý nhiều nhất. Những cô nàng mắt một mí thường khá lo lắng vì không biết nên trang điểm kiểu nào để phù hợp, cũng như biến đôi mắt mình trở nên to, tròn và có hồn hơn.

Với cách trang điểm tự nhiên dưới đây, bạn không cần phải tìm đến thẩm mỹ viện để cắt mí đâu nhé, cách trang điểm này sẽ giúp bạn có đôi mặt hai mí đẹp cuốn hút hơn.

 • Dưỡng ẩm trước khi trang điểm

  Điều quan trọng nhất khi trang điểm là phải giữ cho da sạch. Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa một lớp kem dưỡng ẩm cho da hoặc dùng dung dịch dưỡng ẩm xịt đều lên mặt là được, như vậy lớp trang điểm được mướt mịn hơn mà không bị khô nẻ. Lấy một lượng kem nhỏ chấm đều lên mặt rồi dùng tay vỗ nhẹ vào trán, má, cằm, quanh mắt để lớp kem dưỡng da hấp thụ tối đa vào da.

  Trang điểm nền

  Muốn lớp trang điểm tự nhiên, lâu trôi khi tán kem nền bạn phải tán đều. Một lớp nền mịn, mỏng sẽ giúp gương mặt bạn tự nhiên hơn mà không bị bết phấn khi đánh phấn phủ. Tùy sở thích và loại da mà bạn chọn loại kem nền phù hợp. Chấm đều kem nền vào má và vùng chữ T (trán-mũi-cằm), rồi nhẹ nhàng xoa kem nền vào da. Cách tốt nhất để tán kem nền bạn nên dùng cọ hoặc mút thay vì dùng tay, như thế kem nền được tán đều hơn.

 • Phủ phấn lên toàn bộ lớp trang điểm

  Do đây là cách trang điểm tự nhiên, nên khâu trang điểm nền không cần quá cầu kỳ. Sau khi tán đều kem nền, bạn dùng cọ tròn to hoặc bông phủ phấn phủ đều khắp mặt để mặt không bị bóng vì kem nền. Chú ý tán phấn đều mặt để lớp trang điểm được tự nhiên, sau này không bị mốc nhé!

  Trang điểm cho mắt một mí thật tự nhiên

  Uốn mi: Bạn dùng kẹp mi  kẹp thật cong để tăng độ tự nhiên cho đôi mi của bạn.

  Kẻ mắt: Điểm mấu chốt ở việc biến mắt một mí thành mắt hai mí chính là khéo léo trong khâu trang điểm mắt. Bạn dùng chì kẻ một đường trên mí mắt như hình để tạo ‘mí giả’. Đôi mắt của bạn sẽ được trang điểm tự nhiên và hình thành hai mí. Vấn đề là bạn kẻ thật khéo léo và nhấn vào phần đuôi để đôi mắt thêm sắc sảo.

  Chuốt mascara: Sau khi kẻ mắt, bạn dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi. Nếu mi của bạn quá mỏng, khi trang điểm theo kiểu này bạn có thể gắn thêm lông mi giả để toàn bộ đôi mặt tạo điểm nhấn tại đôi mắt nhé. Nếu đã nhấn tại mắt thì khi trang điểm môi chỉ nhẹ nhàng thôi.

  Trang điểm môi

  Bạn dùng cọ trang điểm che viền môi rồi tô son lòng môi để ‘ăn gian’ tuổi. Cũng tùy theo nước da của mình mà bạn chọn cách trang điểm môi phù hợp nhé. Những màu son cơ bản như đỏ tươi, hồng cherry, hay cam thì không quá kén người nên bạn có thể sử dụng để hoàn thiện lớp trang điểm của mình.

  Với cách trang điểm tự nhiên này, những cô nàng mắt một mí không cần phải tự ti nữ nhé, đôi mắt 2 mí to, tròn, quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin hơn. Cách make up tự nhiên này giúp bạn toát lên được những đường nét thanh tú của gương mặt. Không mát quá nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể tự trang điểm kiểu này để đi làm, đi chơi đều được.

  Những cô nàng mắt một mí khi áp dụng cách make up này, chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng thôi nhé, vì như thế đôi mắt của bạn sẽ được nổi bật. Nếu mắt bạn quá bé, bạn có thể dùng thêm kích mí để rõ phần mí thứ 2 của mắt hơn, sau đó trang điểm mắt như bình thường một cách thật tự nhiên là được.

  Nguồn: http://taomalumdongtien.org

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm