Bí quyết trang điểm mắt đẹp như búp bê

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt to tròn luôn khiến các chàng trai để ý đến bạn. Với cách trang điểm mắt như búp bê dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp thiên nhiên như mong muốn.

trang điểm nhẹ nhõm mang lại cho bạn khuôn mặt xinh như búp bê

Phong cách trang điểm mắt to như búp bê với đôi mắt to tròn, chân mày thon thả, lông mày đen rậm là thiên hướng không bao giờ lỗi mốt. Chỉ ưng chuẩn vài bước đơn giản, khuân mặt sẽ trở nên sáng hơn, baby hơn và có chút gì đó thơ ngây, ngọt làm cho phái mạnh không thể rời mắt khỏi bạn.

Phấn mắt màu trắng

Phấn mắt màu trắng tạo cảm giác mắt to và sáng hơn

Các chuyên gia điểm trang nhận định rằng, với phấn mắt màu trắng khi đánh vào sẽ tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa một tẹo vào phần hốc mắt, tránh cảm giác nhợt nhạt khi đánh toàn bộ mí mắt nhé.

Kẻ viền mí mắt đậm

Kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì từ ngoài vào 3/4 mí mắt

Kẻ viền mí mắt đậm là thao tác giúp đôi mắt sâu và đen hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì mắt hoặc mắt nước và chỉ nên kẻ từ ngoài đuôi mắt vào ¾ mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác sắc sảo, già dặn.

Sử dụng chì highlight

Sử dụng chì highlight cho đôi mắt thêm tự nhiên

Đây là bước tuy nhỏ nhưng khá quan yếu. Một đôi mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp thiên nhiên không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày.

Vẽ chân mày

chọn lọc màu chì hạp với màu tóc

chân mày đậm giúp khuôn mặt thêm phần trổi, song song tạo cảm giác mắt to và hút hơn. Bạn cũng nên lưu ý là chọn chì kẻ chân mày có màu hiệp với dáng lông mày và màu tóc để tạo cảm giác tự nhiên. Không nên dùng màu chì kẻ quá tối sẽ khiến khuôn mặt trông hung tợn.

Uốn mi

Uốn mi là bước quan trọng trước khi chuốt mascara

Đây có lẽ là thao tác trong cách điểm trang mắt như búp bê mà nhiều bạn gái bỏ qua. Uốn lông mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Kĩ thuật cũng không quá khó khăn, để làm cho lông mi cong tự nhiên như mong muốn, bạn chỉ cần dùng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn không nên kẹp 1 điểm dễ làm gãy mi.

Chuốt mascara

Bạn nhớ chuốt mascara cả mi dưới nữa nhé

Bước rốt cuộc nhưng không kém phần quan trọng trong cách điểm trang mắt. Sau khi đã chuốt mi, bạn dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn. Và đừng quen chuốt cả mi dưới nữa nhé.

Trên đây là cách trang điểm mắt cho mắt to tròn như búp bê mà nhanmi.com muốn giới thiệu tới các bạn. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu đôi mắt to, đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên can tới hotline: 094 681 7777.

Nguồn: nhanmi.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm