Bí quyết Triệt lông bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, sau khi sinh em bé xong được hơn 1 tháng, tôi bước đầu thấy xuất hiện hiện tượng lông mọc nhiều trên mặt và vùng ria mép. Được biết bệnh viện có sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g. Tôi xin được hỏi tay long toan than  bằng Laser Diode 3g giá bao lăm và thời buổi thực hiện thế nào ạ?

Thu Vân, 29 tuổi, Nam Định

Trả lời

Bạn Thu Vân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại khoa làm công nghệ cao của  mình sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode 3g trong triệt lông. Với bạn xuất hiện lông mọc nhiều trên mặt vẫn xin mời sử dụng công nghệ này và hiện tượng lông của bạn là hoàn toàn thường nhật.

Triệt lông bằng Laser Diode 3g mang lại cho bạn vẻ tự tín và hấp dẫn hơn

Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong việc cach tay long chan nhanh nhat  với các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm, các sóng ánh sáng này sẽ có hiệu quả hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đặc biệt nguồn ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng có công dụng ngăn chặn con đường chuyên chở nước và chất dinh dưỡng đi nuôi lông.

Đồng thời Laser Diode còn tác dụng với sóng RF (radio frequency) có kết quả giữ được hoàn toàn ánh sáng từ máy Laser khiến cho ánh sáng được truyền đi đều đặn và liên tục, không bị gián đoạn. Trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút điều trị là bạn đã xin mời độc quyền một khuôn mặt mịn màng, ngời sáng không violong.

Bạn sẽ được dưỡng và tiến hành dịch vụ dưới đội ngũ 100% bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật cao được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chỉnh sửa. tuy vậy bạn còn có thời cơ trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác với các máy móc thiết bị đương đại, phòng sát trùng và phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sao. Để biết được về dịch vụ cách tẩy lông chân hiệu quả bằng Laser Diode 3g giá bao nhiêu bạn có thể gọi điện để được trợ giúp

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành tích trong cuộc sống!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm