Biến hóa các Phương pháp Thổi bay sẹo thâm bằng quả đào

Banner khuyen maiHot

Đào là loại quả vị ngọt, mát, chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể. ngoài ra quả đào cũng hãy giúp chúng ta nuôi dưỡng, đặc biệt rất hữu ích trong việc trị sẹo thâm.

Dưới đây là xóa sẹo lồi giá bao nhiêu biến hóa từ quả đào, bạn hãy lựa chọn cho mình cách thích hợp nhất nhé, chắc chắn bạn sẽ có kết quả rất tuyệt vời đấy.

Cách 1: Quả đào và trứng gà

Bạn dùng 1 quả đào tươi, 1 quả trứng gà. Nghiền nát thịt quả đào, lấy lòng đỏ trứng. trộn lẫn thành hổ lốn, rồi đắp hỗn tạp đó lên mặt. Và để trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch.

Cách 2: Quả đào, sữa chua và mật ong

Bạn dùng 1 trái đào, 3 thìa mật ong, 1 thìa sữa chua. Đào gọt vỏ, xay nhuyễn.Trộn hỗn tạp đào, sữa chua, mật ong với nhau rồi đánh nhuyễn. đem đắp hỗn tạp này lên khu vực có sẹo thâm, để trong vòng 20 phút rồi rưa lại thật sạch với nước.

Cách 3: Quả đào và nước cơm

Bạn dùng 2 quả đào tươi,  ½ chén nước cơm. Đào gọt vỏ, xay nhuyễn, lọc  lấy nước. Trộn nước đào vừa xay với nước cơm. sau đó thoa đều hỗn tạp lên khu vực có sẹo thâm và massage nhẹ nhõm.

Thực hiện 3, 4 lần/tuần để có có công dụng sẹo lồi có chữa được không trên mặt tốt nhất.

Cách 4: Quả đào và nước cốt chanh

 Bạn dùng 1/2 trái đào chín, 1 thìa nước cốt chanh

Đào gọt vỏ, nghiền nhuyễn, trộn chung với 1 thìa nước cốt chanh thành hổ lốn, rồi đắp hỗn tạp lên da và duy trì trong khoảng 10 phút thì rửa lại với nước ấm.

Các bạn thấy các cách trị sẹo thâm bằng quả đào trên đây thế nào ạ? hầu hết đều rất hiệu quả nếu Các bạn kiên trì áp dụng. bên cạnh đó các cách trên không thể nào giá tiền trị sẹo lồi được triệt để nhất, để có kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất thì cách dùng công nghệ đương đại là chọn lựa hoàn hảo nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm