Biện pháp trị mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong an toàn

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong những vật liệu sẵn có tuyệt vời hỗ trợ bạn nữ trị mụn triệt để. Nếu phái nữ có không quá bận thì nên tham khảo các biên pháp trị mụn đầu đen tại gia, dễ làm tiết kiệm dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng chữa trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chất lượng
Cách dùng: Thấm đều mật ong lên chỗ nhiều mụn đầu đen, sau đó thực hiện massage khoảng 10-15 phút sau khi massage rửa sạch bằng nước vừa đủ. Dùng nhiều tuyệt chiêu trên sẽ hỗ trợ trị những vết mụn đầu đen. Cùng với đó làn da của các nàng cũng sẽ mềm mại hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ongcùng với chanh điều trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ongcùng với nước cốt chanh
Cách dùng: Mật ong khi thực hiện với chanh tươi còn làm tăng sức mạnh loại bỏ mụn đầu đen cực kỳ ưu việt, tại vì trong chanh có một khối lượng acid citric, vitamin C có tác dụng chữa nhân mụn đầu đen dễ làm, và mật ong hạn chế vi khuẩn phát triển mọc mụn nên đây là một mẹo nhỏ trị mụn đầu đen thời gian ngắn, hiệu quả, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách làm: sử dụng nước cốt chanh tác dụng với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay sau đó tác dụng hỗn hợp vừa hòa. Rửa lại mặt rồi lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa trộn trên thấm đều lên vùng có chứa mụn đầu đen ngay tiếp đó thực hiện thao tác massage, sau 20 phút thì rửa sạch với nước.
Theo hướng khác, cũng phải lưu ý thêm là chị em phụ nữ phải dùng mật ong chính hãng, đảm bảo không gây hại cho làn da đặc biệt đừng quá lạm dụng nguyên nhân là nếu như phụ thuộc quá mức sẽ đem lại công dụng ngược lại. Mong những tuyệt chiêu này sẽ giúp mọi người có làn da trắng sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm