biện pháp Triệt lông hà nội

Banner khuyen maiHot

Chào TMV tẩy lông nách từ thiên nhiên , tôi hiện đang có rất nhiều lông chân và chưa bao giờ cảm giác tự tín khi thực hiện bể bơi, khi mặc đồ ngắn, nhất là tại chỗ đông người. Chưa kể đến ở lớp đại học tôi còn được bạn bè đặt danh hiệu cho là “công chúa violong”. Tôi rất muốn tiến hành điều trị triệt lông bên cạnh đó dịch vụ triệt lông Hải Phòng – tỉnh thành mà tôi đang sống cũng có Nhiều nhưng không tin tưởng lắm. Hiện tôi muốn đi tham khảo. Xin bệnh viện cho biết bên mình sử dụng cách gì trong triệt lông và hữu hiệu ra sao ạ?

Hoàng Phương,  21 tuổi, Hải Phòng

Trả lời:

 

Bạn Hoàng Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. chúng tôi xin được Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc bạn có nhiều lông chân và không tự tin khi diện những đồ ngắn là một suy nghĩ rất thụ động, tuy nhiên tôi cũng đồng cảm với bạn và in chia sẻ với bạn vấn đề này. Tại khoa thẩm mỹ phương pháp tẩy lông chân an toàn cao chúng tôi có tiến hành các biện pháp triệt lông dựa trên nguồn năng lượng ánh sáng có kết quả trợ giúp triệt được đa số các vùng lông tại: tay chân, nách, ngực, bụng, ria mép, lông mặt hay cả lông vùng bikini,… Với bạn là người có nhiều lông ở chân, việc triệt lông được tiến hành hoàn toàn dễ dàng.

Đếm  để nhận được những dịch vụ chỉnh sửa da và làm đẹp thể trạng tốt nhất

Với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng thương hiệu là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng và an toàn nhất. Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao tẩy lông chân o dau  của, tôi sử dụng kỹ thuật Laser Diode trong liệu pháp triệt lông.

Đây là phương pháp mới được bệnh viện chuyển giao kỹ thuật từ Mỹ và công nghệ này đã được cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ  (FDA) chứng nhận về độ chất lượng và hiệu quả đạt được. Bạn có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ được triệt lông bằng một loại máy Laser. Loại máy này sẽ phát ra các bước sóng có tần số khoảng 808nm có tác dụng hấp thu sắc tố melanin chứa trong nang lông. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nước và chất dinh dưỡng sẽ không được vận tải tới sợi lông khiến chúng không còn nhịp sinh sôi, phát triển và hoành hành trở lại trên da của bạn nữa.

Những luồng sóng ánh sáng cao này sẽ mau chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng đốt cháy từ mầm nhú nang lông tới tận ngọn của sợi lông khiến lông mảnh dần, yếu đi và gãy rụng. Trong quá trình này chúng tôi còn sử dụng Laser Diode kết hợp với sóng RF giúp trợ giúp cho bạn trong quá trình triệt lông. Luồng áng sáng được phát ra từ máy Laser Diode sẽ không bị hao hụt hoặc truyền ra môi trường bên ngoài khiến cho diện tiếp xúc từ máy Laser tới vùng lông được sâu và rộng hơn.

Bạn sẽ có thể phải trải qua khoảng 4- 6 liệu trình triệt lông tại bệnh viện, mỗi liệu trình tương đương với gần 30 phút (phụ thuộc cơ địa của bạn). Sau lúc làm bạn xin mời trở về nhà và hoạt động được bình thường. Đây có thể là phương pháp triệt lông Hải Phòng chưa có. Nếu đã tiến hành tham khảo và chưa chọn được nơi nào tin cậy để thực hiện triệt lông, bạn hãy trực tiếp tới 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được gợi ý và thăm khám miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm