Biện pháp Triệt lông kênh 14 nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bệnh viện, em được biết thông tin về dịch vụ triệt lông giảm giá tại banner quảng cáo triệt lông kênh 14 mới đây và tìm hiểu thì được biết bệnh viện đang có đợt khuyến mại lớn nên muốn hỏi xem bên bệnh viện có dịch vụ triệt lông mu không? và tẩy lông nách bao nhiêu tiền ?

Thùy Linh, 24 tuổi, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Trả lời:

 

Bạn Thùy Linh  thân mến, cảm ơn bạn  đã gửi câu hỏi về hòm thư Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp điều trị viêm nang lông như sau:

có dịch vụ triệt lông tại tất cả các vùng khác nhau trong đó có cả dịch vụ triệt lông vùng kín như nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ cao tại bệnh viện là công nghệ Laser Diode để triệt lông hiệu quả.

Triệt lông lâu dài, hiệu quả

Theo đó Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm chiếu trực tiếp đến da. Sắc tố melanin sẽ được hấp thụ hoàn toàn khiến cho sợi lông bị nhạt màu đi, đồng thời triệt tiêu toàn bộ con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho nang lông yếu đi và không còn cơ hội phát triển, sinh sôi thêm những nang lông mới.

Bên cạnh đó triệt lông chân  , các bác sĩ còn tiến hành sử dụng sóng RF (radio frequency) kết hợp với sóng Laser Diode để mang lại hiệu quả triệt lông cao hơn. Sóng ánh sáng sẽ không bị lan truyền ra môi trường bên ngoài mà chiếu trực tiếp đến da dựa trên sự hỗ trợ của sóng RF.

Qua khoảng 4 – 6 liệu trình điều trị mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút, bạn sẽ có một làn da sạch lông đúng như mong muốn mà không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào. Đặc biệt bạn cũng sẽ được đội ngũ 100% các bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ của chúng tôi tiến hành khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cho bạn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm