biện pháp Xóa xăm mí mắt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi tư vấn xoá xăm mí mắt
Chào chuyên mục tham vấn của Bệnh viện thẩm mỹ  Tôi phun xăm mí mắt đã 2 năm và giờ màu mực vẫn còn nhưng chổ đậm chổ nhạt hơi tèm lem. Tôi muốn xóa vết xăm để một thời kì sau lại xăm lại mí mới. Chuyên mục tham vấn có thể cho tối biết xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có đau không? Chi phí hiện nay là bao lăm nhỉ? Tôi cảm ơn! (Linh Hoa, TP.HCM
)
Trả lời
Chào chị Linh Hoa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc chi phí xóa xăm  cùng những câu hỏi khác của chị, chúng tôi xin được tham vấn như sau:

xăm mí mắt ở đâu đẹp là quá trình sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bơm mực vào từng đường viền nhấn mí vĩnh viễn, tạo đường màu mực mới, giúp nhấn mí mắt hàn quốc trông ràng, mắt tạo cảm giác to tròn hơn. Một ưu điểm nữa của phương pháp làm đẹp này chính là hiệu quả thực hành có thể duy trì lâu dài, tần tiện thời kì make-up cho chị em.

ngoại giả, sau một thời kì, màu mực xăm có thể sẽ phai màu, nhem nhuốc như trường hợp của chị. Lúc này, tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp là điều cấp thiết giúp cho mắt đẹp hơn.

Công nghệ xóa phun xăm mí mắt đang được Bệnh viện thẩm mỹ  áp dụng là cách thức Laser Toning. Công nghệ này đã được công ty FDA chứng nhận đạt được những nhân tố an toàn.
 

Laser  Toning được tích hợp hai nguồn năng lượng bước sóng có độ dài lên đến 1064nm và 532nm, có nhiệm vụ ảnh hưởng vào từng màu mực xăm ở tất cả mọi vị trí nông, sâu vùng mí mắt mà không tạo ra bất kỳ thương tổn nào. Nguồn năng lượng này có khả năng đánh tan từng màu mực xăm thành dạng nhỏ lí tí và đào thảo ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Chính vì vậy, mực phun xăm mí mắt được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ thương tổn nào.

Xóa xăm mí mắt trên có đau không?

Kỹ thuật xoá xăm có đau không và khá đơn giản. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và những hiểu biết kỹ lưỡng về công nghệ đang áp dụng, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Quá trình xóa xăm mí mắt hoàn toàn không gây đau, khó chịu. Bởi vì:

–          Trước khi thực hành, chị sẽ được bôi tê, vô cảm vùng nhấn mí vĩnh viễn

–          Công nghệ Laser Toning tiến hành xóa phun xăm mí mắt hoàn toàn không tạo ra bất kỳ sự xâm lấn hay gây tổn thương nào nên hoàn toàn không khiến chị khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Chính thành ra, chị có thể yên tâm xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp với công nghệ Laser Toning ngay từ hiện thời nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm