Bỏ túi ngay những kinh nghiệm làm áo lớp đẹp

Banner khuyen maiHot


Nếu bạn đang đảm nhận vai trò là người chịu trách nhiệm chính cho kế hoạch làm áo đồng phục lớp và muốn có được một mẫu áo đồng phục lớp đẹp, làm vừa lòng sở thích, tính cách của tất cả các thành viên trong lớp thì những kinh nghiệm làm áo lớp đẹp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm làm áo đồng phục lớp đẹp


 


ao-lop-galaxy-12a-thpt-hai-phong
Thứ nhất, chọn lọc lấy một vài mẫu áo đồng phục lớp đẹp, hot của năm sau đó xin ý kiến của mọi người trong lớp. Một số mẫu áo lớp đẹp mà bạn không nên bỏ qua như áo lớp có hình chibi, áo lớp đẹp galaxy… Tùy điều kiện thời tiết mà lựa chọn áo lớp ngắn tay hay áo lớp dài tay hoặc áo khoác đồng phục.

Thứ hai, lấy ý kiến về màu sắc. Nếu gặp trường hợp mỗi phái đưa ra một màu thì bạn nên giới hạn sự lựa chọn trong 3 gam màu thời đại nhất đó là áo lớp đen, trắng và xám.

Thứ ba, lấy ý tưởng về hình ảnh, slogan và logo in lên áo lớp. Hình ảnh, logo và slogan in lên áo lớp trước hết phải có ý nghĩa, tiếp theo đó là phải phù hợp với độ tuổi của các bạn.


ao-lop-galaxy-12a-nam-dinh
Thứ tư, lựa chọn xưởng may in áo đồng phục lớp uy tín để được hỗ trợ thiết kế mẫu áo đồng phục, được may và in áo đồng phục chất lượng, giá cả hợp lý.

Trên đây là một số kinh nghiệm làm áo đồng phục lớp đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Chúc kế hoạch làm áo lớp đồng phục của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm