Các biện pháp tắm trắng tại nhà có đem lại hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tham mưu! Vì sở hữu làn da ngăm đen bẩm sinh nên có được làn da trắng hồng, mịn màng luôn là ước mơ của em. Theo tìm hiểu trên mạng, em có biết một đôi phương pháp tắm trắng tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên. Em có thực hành thử trong vòng 1 tháng rồi nhưng chưa thấy làn da của mình thay đổi mấy. Vậy bác sĩ cho em hỏi tắm trắng tại nhà có mang lại hiệu quả không? (Bảo Ngọc – Nam Định)

đáp:

Chào Bảo Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tham vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
Tắm trắng tại nhà bằng tự nhiên không đem lại hiệu quả
Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là mong ước của nhiều người, đặc biệt là chị em nữ giới. Trên thực tiễn, nhiều chị em có áp dụng cách tắm trắng tại nhà bằng những vật liệu tự nhiên có sẵn hoặc dễ dàng mua được. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng việc tắm trắng tại nhà không hề mang lại hiệu quả như mong đợi.

Những vật liệu tự nhiên rất lành tính, không hề làm tổn thương da bạn nhưng những tinh chất tự nhiên chỉ tác động lên bề mặt da nên chỉ có thể làm mịn da chứ chẳng thể làm trắng da từ sâu bên trong. Hơn thế nữa, khi tắm trắng tại nhà, bạn không hề tuân theo đúng quy trình tắm trắng như tẩy da chết, xông ướt, xông khô…nên dù bạn có bền chí thực hành trong thời kì dài cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn.

bởi vậy, ngoài việc dùng nguyên liệu thiên nhiên để tắm trắng tại nhà, bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Super White Care sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng toàn thân bao gồm cả vùng mặt. Bên cạnh những vật liệu tắm trắng từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược, thì công nghệ Super White Care còn sử dụng tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sĩ mang lại hiệu quả tối đa và an toàn. Hơn thế nữa, Phú Xuân vận dụng quy trình tắm trắng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp da bạn trắng lên mau chóng mà tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn hệ trọng tới hotline: 094 681 7777.

 bác sĩ tham mưu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm