Các ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả cho chị em

Banner khuyen maiHot

Kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện tự hào là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại giúp loại bỏ nhược điểm núm vú bị tụt và mang đến cho khách hàng đôi núm vú đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa và đặc biệt là không để lại sẹo.

 

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là gì?

Núm vú bị tụt vào trong là tình trạng khá nhiều các nàng gặp phải hiện nay, vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn  làm hạn chết khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của phái đẹp. Để loại bỏ nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra công nghệ hoàn hảo giúp khắc phục hữu hiệu tình trạng núm vú bị tụt cho chị em đó chính là áp dụng giải pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt với nhiều ưu điểm vượt trội. (Thông tin liên quan: nang nguc het bao nhieu tien )

Là giải pháp tiến hành các dụng cụ chuyên biệt để kéo và giữ núm vú sao cho núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú.

Khắc phục hiện tượng núm vú bị tụt vào trong (ở mọi mức độ).

Kéo núm vú bị tụt được tiến trình nhẹ nhàng, chỉ can thiệp vào phần bên ngoài của núm vú, đảm bảo an toàn.

cách này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện , thu hút được sự để ý của khách hàng. (Cùng chủ đề: Nâng ngực sa trễ )

Các mức độ núm vú bị tụt và chỉ định cụ thể

Dựa vào mức độ núm vú bị tụt vào trong, các bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phù hợp:

Mức độ 1:  Đây là mức độ núm vú bị tụt ở mức thấp nhất, với tình trạng này sẽ không cần dùng đến phương thức tiểu phẫu mà chỉ cần một vài tác động nhỏ như dùng tay hoặc các dụng cụ khác để đẩy núm vú ra. Chi khi đã áp dụng các cách thường nhật mà núm vú vẫn bị tụt vào trong mới cần cách thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ.

Mức độ 2: Mức độ 2 là tình trạng núm vú bị tụt ở mức độ trung bình, có thể dùng tay kéo núm vú ra nhưng chỉ có tác dụng trong vài giây và núm vú sẽ lại bị tụt vào trong. Với tình trạng này có thể áp dụng cách tiểu phẫu mà không hề ảnh hưởng đến vùng ngực cũng như tuyến sữa. (Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ )

Mức độ 3: Mức 3 là mức núm vú bị tụt ở mức độ sâu, nặng do bị thiếu hụt công ty mô liên kết hoặc tuyến sữa quá ngắn không có một tác động tự nhiên nào có thể kéo núm vú ra ngoài ngoài cách phẫu thuật. Ở mức độ này nếu không phẫu thuật sẽ gây ảnh hướng rất lớn đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này của các các nàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm