Các cách thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ quầng vú là một phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ gì với chị em phái đẹp, nhất là sau đó sinh con. Bởi lẽ, giai đoạn này cơ thể của người phụ nữ gặp nhiều thay đổi khiến cho quầng vú bị loang rộng nên nhiều người tìm đến giải pháp này để được đôi quầng vú thon gọn, cân đối. Nhưng trên thực tế, tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời này nhé.

 


phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?
giải phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thực chất, thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng và làm rụng phần da thừa ở quanh quầng vú, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng da xung quanh, vô cùng an toàn. (Thông tin liên quan: phương pháp nâng ngực an toàn )

Bên cạnh đó, do những tác động chỉ ở mô mềm, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu vú cũng như khả năng nuôi con sau này nên bạn có thể toàn bộ yên tâm.

bên cạnh đó, để biết được phẫu thuật thẩm mĩ thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn và tay nghề, trình độ cũng như kinh nghiệm của bác sĩ tại địa chỉ mà bạn thực hiện. Chính vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, bệnh viện thẩm mỹ  hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ quầng vú cho hàng nghìn các nàng nữ giới, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ có thương hiệu và hiệu quả với người sử dụng. (Cùng chủ đề: phau thuat nang nguc co nguy hiem khong )

tuy vậy, sở hữu lợi thế có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ đẹm lại kết quả tối ưu nhất cho bạn. Điều này đã được khẳng định qua những phản hồi tích cực của khách hàng khi thẩm mỹ tại đây. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ  để được các bác sĩ thăm khám chuẩn xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với những thông tin trên, chắc rằng bạn đã biết được giải phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không và yên tâm thực hiện làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ để nhanh chóng lấy lại quầng vú thon gọn, cân đối, tự tin hơn khi gần gũi với người bạn đời của mình.(Xem thêm: nâng ngực có nguy hiểm không )

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm