Các cách Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng không nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có thực hành xăm mí mắt dưới lâu lắm rồi phải được gần chục năm. Dạo gầy đây do mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên mực xăm không được rõ nữa. Tôi muốn hình xăm giả ?, nhưng do tôi cũng có tuổi rồi hơn nữa nhấn mí mắt hàn quốc lại gần ngày giác mạc nên tôi vẫn chưa dám quyết định. Không biết xóa xăm mí mắt trên có để lại biến chứng không nữa? Mong bác sĩ tham vấn giúp, tôi xin cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Nga – Phú Yên)

Xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có để lại biến chứng không?
giải đáp:

Chị Quỳnh Nga thân mến! Tình trạng mực xăm mờ dần theo thời gian là hiện tượng vô cùng bình thường bởi thay đổi nội tiết tố trong cơ thể và do quá trình lão hóa gây nên. Chình vì thế càng ngày càng có nhiều chị em độ tuổi ngoài trung niên thực hành xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp. Vấn đề xoa xam mi mat có để lại biến chứng không? là mối quan tâm lo lắng hàng đầu.

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì việc xóa xăm mí mắt dưới rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật sử dụng hiện đại tân tiến. Có rất nhiều làm thế nào để xóa hình xăm đương đại đang được sử dụng, nổi trội trong số đó chính là cách thức cach xoa hinh xam bằng Laser.

ngoại giả không phải giải pháp tay xam bằng Laser nào cũng đảm bảo an toàn. Viền xăm mí mắt trên trùng với đường lông mi nếu không xóa vết xăm xác thực tia Laser thúc đẩy không đồng đều gây tác động xấu tới thẩm mỹ – màu nhấn mí hàn quốc loang lổ, chỗ đậm chỗ nhạt. Nặng hơn nữa việc xóa xăm mí mắt có thể dẫn tới tình trạng rụng lông nheo, hiểm nguy nhất chính là tia Laser lọt vào mắt gây liên quan tới giác mạc. Với những công nghệ tẩy hình xăm Laser và chi phí xóa xăm thường ngày chỉ với một mức sóng tác động có nguy cơ dẫn tới bỏng rát thúc đẩy tới mắt nghiêm trọng và dẫn tới vết sẹo xấu sau này.

Công nghệ tẩy hình xăm Laser Toning Plus là công nghệ tẩy xăm sử dụng thế hệ ánh sáng mới nhất. Nhờ khả năng lựa chọn linh hoạt đổi thay chừng độ phát tùy theo từng trường hợp màu sắc mực xăm. Tia Laser Toning không hề tác động tới sắc tố da thông thường không gây tổn thương nhiệt cho da, cam kết an toàn tuyệt đối không để lại sẹo xấu.

Nhờ vào các xung năng lượng cực mạnh đến từ các bước sóng 1064nm và 532nm các sắc tố mực xăm sẽ bị ảnh hưởng vỡ vụn và đào thải ra bên ngoài một cách triệt để theo cơ chế thiên nhiên. Laser Toning Plus đã được vận dụng tay xoa hinh xam vào nhiều khu vực mẫn cảm như xóa vết xăm môi, xóa xăm mí mắt dưới, xoa xam tham my lông mày… Sự an toàn của công nghệ này đã được đơn vị FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực.

hiện thời BVTM  đang vận dụng rất thành công cách thức cach xoa vet xam Laser Toning Plus trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Nhờ vào tay nghề chuyên môn vừng vàng của đội ngus chuyên gia da liễu tại đây, mọi thao tác tay xam đều được thực hành xác thực tỉ mỉ, kết quả xoa xam đạt được đã chinh phục những khách hàng khó tính khó nết nhất.

Hy vọng với những san sẻ mới rồi chị Quỳnh Nga đã gạt bỏ được nỗi lo lắng: Xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp có để lại biến chứng không? Chị Nga vui lòng thu xếp thời gian tới BVTM để được các bác sĩ tham vấn phương pháp và liệu trình xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp an toàn kỹ lưỡng hơn nhé.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm