Các phương pháp chữa và điều trị sẹo, phân tích da hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nỗi lo sẹo lồi, sẹo màng sẽ được điều trị cực kì bởi biện pháp Laser CO2 Fractional. Công nghệ mới này được ứng dụng thành công vào quy trình chữa và điều trị sẹo, công dụng lên đến 90%.

Sẹo trên bề mặt da không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến họ cảm thấy tự ti, khó chịu, nó có thể nhạt màu theo thì giờ nhưng để hòa với màu da thì phải mất hàng chục năm. Công nghệ Laser CO2 Fractional mới nhất với MORE-XEL Scanning sẽ giúp tẩy hoàn toàn sẹo này chỉ trong thì giờ ngắn. Cách trị sẹo này được các bác sĩ đánh giá cao về sự tác dụng và tính an toàn trong số các loại máy phân tích da.( Xem thêm: Thiết Bị Spa Cao Cấp Thanh Ngân )

MORE-XEL Scanning – bí quyết chữa trị sẹo, phân tích da hiệu quả
1. vậy gây sẹo

– Do chấn thương, do tai nạn.

– Vết cắt phẫu thuật (bướu cổ, mổ đẻ, tim, ruột thừa, thẩm mỹ tại các trung tâm không đảm bảo), bỏng da.

– Tổn thương da do mụn bọc, nhiễm trùng da… ( Xem thêm: đồ dùng spa cao cấp )

Nếu các vết thương này không được chăm nom cẩn trọng nên có thể sẽ để lại vết sẹo lồi, sẹo thâm, sạm. Với những người có cơ địa sẹo lồi sẽ không khó xuất hiện loại sẹo này hơn.

2. Các yếu tố nguy cơ dẫn đến sẹo lồi:

– Cơ địa những người bị sẹo lồi: tùy từng người, chủng tộc người và người da đen dễ bị sẹo lồi hơn người da trắng.

– Nhiễm khuẩn do các vết mổ, vết thương thường để lại sẹo lồi, xấu.

– Sức căng lớn do vết mổ, vết khâu càng dễ bị lồi hơn.

– Vị trí chỗ tiến hành phẫu thuật ở những vùng ngực trước xương ức, cằm, vùng bả vai, vùng cơ delta, vùng trên xương mu rất dễ bị sẹo.

3. Hai phương pháp xóa sẹo lồi, sẹo màng

Với từng loại sẹo lồi phụ nữ chúng ta sẽ có phương pháp điều trị khác biệt. Nhờ vào vận dụng Công nghệ cao nên liệu trình điều trị sẹo lồi hiệu quả và dễ dàng hơn.

Có 2 phương pháp điều trị sẹo lồi:

– cách phẫu thuật: Đối với tình trạng sẹo lồi có kích cỡ quá lớn nếu các biện pháp chữa và điều trị khác không thể áp dụng được.

– tiến hành Công nghệ Laser CO2 Fractional với máy MORE-XEL Scanning sẽ là giải pháp chữa sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Nhờ áp dụng các bước sóng Lasre, các vết sẹo lồi sẽ được xóa mờ. kỹ thuật này có thể áp dụng được với mọi loại da. Dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng lớp thượng bì, MORE-XEL Scanning kích thích sự hình thành mô collagen và thay thế tế bào đã mất. Qua đó, các vết lõm, nếp nhăn sẽ được chỉnh sửa và da sẽ mềm, mịn hơn. kỹ thuật Laser CO2 Fractional còn mang lại hiệu quả cao trong chữa và điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả cao.

Máy MORE-XEL Scanning áp dụng kỹ thuật CO2 Fractional Laser của hãng Bison Medical (Hàn Quốc) được ứng ụng như sau:

·        điều trị các loại sẹo gồm sẹo phẩu thuật, sẹo tổn thương bên ngoài, bỏng.

·        Nếp nhăn ở trán, quanh mắt và miệng.

·        Da thoái hóa do sắc thái  sần sùi, chùng nhão.

·        Tổn thương các sắc tố biểu bì: tàn nhang.

·        căng da mặt.

·        triệt các tổn thương như nốt ruồi, mụn cóc. ( Xem thêm: Thiết bị máy thẩm mỹ )

Mọi thông tin về các loại máy móc thiết bị thẩm mỹ khái quát cũng như áp dụng phương pháp CO2 Fractional Laser, các bạn có thể lien hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm