Các phương pháp dân gian trị hôi nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi tiết ra mùi khó chịu ảnh hưởng lớn tới nhiều người xung quanh. Trên thực tế có rất nhiều mẹo trị hôi nách hiệu quả, trong đó phổ thông nhất là vận dụng những bài thuốc dân gian. Hãy cùng tìm hiểu xem dân gian trị hôi nách như thế nào?

Xem thêm: lam the nao de chua benh hoi nach

1. Dân gian điều trị hôi nách bằng lá ngải cứu


Khử sạch mùi hôi nách bằng lá ngải cứu
Lá ngải cứu là một loại cây với rất nhiều tác dụng phòng, chữa bệnh và trong đó có cả khả năng chữa bệnh “viêm màng cánh”. Cách trị hôi nách tại nhà này cũng rất đơn giản, chọn mua ngải cứu xanh, loại lá nhọn, mang về phơi khô, rồi đem đun lấy nước, pha loãng nước này vào chậu tắm, cho một tẹo muối rồi dùng để tắm hoặc lau cơ thể hàng ngày.

2. Dân gian điều trị hôi nách bằng bột ngô


Mẹo trị hôi nách tại nhà dân gian bằng bột ngô
 Dân gian điều trị hôi nách bằng bột ngô là cách khá thông dụngBột ngô có tác dụng rất lớn trong việc hút mùi và khử mùi. Chỉ cần dùng một tẹo bột ngô rắc vào 2 bên vùng nách sẽ hút nhanh mùi hôi khó chịu. Với mùi thơm nhẹ dịu của bột ngô sẽ lưu lại trên làn da của bạn. Bạn nên dùng bột ngô hàng ngày để cho hiệu quả tuyệt trần nhất.

Xem thêm: lông nách nữ

3. Dân gian điều trị hôi nách bằng dầu dừa


Dầu dừa có tác dụng giảm thiểu mùi hôi nách hiệu quả
Trước khi thực hiện cách trị hôi nách đơn giản dân gian bằng dầu dừa, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.

4. Dân gian điều trị hôi nách bằng dưa chuột


Khử sạch mùi hôi nách bằng dưa chuột
Chỉ cần cắt mỏng lát dưa chuột rồi chà trực tiếp lên nách hoặc ép nước dưa chuột với nước hoa quả để bôi lên nách. ngoại giả bạn có thể tham khảo thêm một cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả khác từ dưa chuột: Vắt một tí nước cốt chanh và bột nghệ lại với nhau, rồi hòa chung nước ép dưa chuột vào hỗn tạp đó. Sau đó, lấy miếng vải mỏng đắp vào nách khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại vùng nách.
 

Xem thêm: lông nách nam

Lời khuyên cho bạn khi vận dụng cách chữa trị hôi nách dân gian trên:

Những cách trị hôi nách bằng bài thuốc dân gian điều trị hôi nách tại nhà từ xưa tới nay vẫn luôn được lưu truyền và cho kết quả tốt, nhưng trong cuộc sống bận rộn bạn khó có thể dành thời kì để áp dụng các phương pháp này, bên cạnh đó vì chữa bằng tự nhiên nên kết quả sẽ không cao và không trị được triệt để mà chỉ làm thuyên giảm mùi hôi nách.


Trị hôi nách đơn giản tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Xem thêm: meo tri hoi nach

Ngày nay, y học đương đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách tận gốc chỉ trong 1 lần điều trị bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn này được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi kỹ thuật vận dụng đương đại, an toàn, không xâm lấn, không cần phải cắt rạch cho phép tác động loại bỏ tận gốc căn do gây mùi nằm sâu bên trong.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm