Các phương pháp trị sẹo lồi ở chân

Banner khuyen maiHot

bản tính sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. bên cạnh đó, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Xem thêm: trị sẹo thâm bằng mật ong

Sẹo để lại do các tổn thương trên da, đặc điểm của sẹo to, nhỏ, lồi, lõm, màu sắc khác nhau là bộ hạ vào chừng độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Do chủ quan một số người đã không xử lý tốt ngay ban sơ nên đã để lại những tương tác xấu đến cơ thể. Khi đã thành sẹo thì sẹo chẳng thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn được mà chỉ có thể can thiệp làm cho ít tương tác nhất đến thẩm mỹ thân thể.

giải phẫu tạo hình sẹo (scar revision surgery) là phương pháp áp dụng kỹ thuật của phẫu thuật da cùng những tri thức của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp sẹo thu nhỏ lại, giấu sẹo vào những đường nét thiên nhiên để làm cho sẹo đỡ bị lộ và cải thiện về thẩm mỹ của vùng có sẹo.

Ngoài phẫu thuật tạo hình sẹo bệnh nhân nên nghe và làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ để mang lại những kết quả tối ưu cho bạn.

ứng dụng thêm dao mổ laser thế hệ mới, cùng những sản phẩm chăm chút sẹo đặc trị sẽ giúp bạn có kết quả tối ưu nhất.

Còn về các vết sẹo thâm nhỏ thì cần bền chí vì da là một đơn vị khá phức tạp song song cũng thuộc hạ vào độ nông sâu của sẹo, sẹo ít hay nhiều để dưa ra lịch trình coi ngó cụ thể.

Xem thêm: điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm