Cách các cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng củ nghệ

Banner khuyen maiHot

Xưa nay, củ nghệ nức danh trong việc lam trang da, các cách chữa mụn trứng cá, trị thâm hiệu quả hơn bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Bạn nào đang bị mụn “tấn công” thì áp dụng các cách trị mụn trứng cá nhanh nhất sau đây nhé!

tác dụng làm đẹp của củ nghệ

Trong củ nghệ có chứa chất curcumin có tác dụng chống oxy hóa, trị mụn cám quanh mũi , loại vết thâm và cách làm trắng da nhanh hiệu quả.

không chỉ vậy, thói quen ăn nghệ sẽ giúp Chữa trị và sửa đổi thể trạng đau dạ dày – căn bệnh phổ thông trong xã hội. Ăn nghệ còn làm đẹp da, dịch vụ tắm trắng.

Một số cách cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả với củ nghệ

Mặt nạ nghệ tươi

Đối với những bạn đang bị mụn, da bị viêm, nhiều vết thâm do mụn để lại thì đắp mặt nạ nghệ hàng ngày hoặc đơn giản muốn trắng da thì xin mời đắp mặt nạ nghệ 2-3 lần mỗi tuần.

Nghệ rửa sạch, cạo bỏ lớp vỏ, giã lấy nước. Dùng bông gòn thấm nước cốt nghệ và bôi đều lên mặt, để trong 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lã cho thật sạch. Nếu mặt còn dính màu vàng thì có thể áp dụng một số sữa rửa mặt để rửa lại.

Mặt nạ bột nghệ, mật ong nguyên chất


Nguyên liệu phải tất cả tự nhiên và thuần chất 100% mới có hiệu quả làm trắng da, cach tri mun cam cap toc. Nếu có pha trộn sẽ phản hiệu quả.

Bột nghệ nguyên chất có màu vàng đậm. Mật ong nguyên chất thường giá rất mắc. Bạn hãy thử bằng cách nhỏ một giọt mật ong ra vải, nếu mật ong tan nhanh chứng tỏ mật ong đó không nguyên chất và ngược lại.

kết hợp 2 thìa bột nghệ với 2 thìa mật ong thuần chất. Bôi mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, đem rửa mặt thật sạch bằng nước lã.

Mặt nạ này đắp 2-3 lần mỗi tuần.

Mặt nạ bột nghệ, bột mì
Nói là bột nghệ, bột mì nhưng có thêm chất dẫn là mật ong và sữa tươi không đường. Mỗi Nguyên liệu cho 1 muỗng thìa vào và trộn chung. Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, mang rửa mặt thật sạch bằng nước lã.

Mặt nạ trị mụn này thích hợp với phái đẹp có làn da khô.

Mặt nạ này đắp 2-3 lần mỗi tuần.

Chúc bạn cách trị mụn cám quanh mũi  thành tích với nghệ nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm