Cách cach tam trang an toàn bằng yến mạch và cam tươi

Banner khuyen maiHot

Chào các mẹ, vì mùa hè nắng nóng nên em hay mặc váy hoặc đồ sexy nên em thấy da mà trắng thì sẽ đẹp và tự tin hơn nhiều. Em không biết các mẹ thế nào còn em thì chưa đủ tiền để đi dịch vụ làm trắng da ở hà nội nên em chỉ nghĩ đến việc cach lam trang da tại nhà bằng các nguyên liệu thiên nhiên ở nhà thôi.
Xem thêm: làm da trắng hồng
Dưới đây là cách em tắm trắng da mặt an toàn ở nhà bằng yến mạch và cam tươi ạ. Em đọc trên mạng thấy bảo là đắp mặt nạ cach lam trang da bằng yến mạch có thể trắng ngay lên được nên em cũng đã thử và công nhận hiệu quả tam trang vô cùng bất ngờ luôn ạ làm da trắng hông, căng mịn khủng khiếp, sờ hoài sờ mãi mà vẫn thích.

 

Em áp dụng công thức tắm trắng da toàn thân bằng yến mạch này 1 tuần 2 lần, vẫn kết hợp với dưỡng ẩm và chống nắng. Kết quả rõ ràng là da có sáng lên và mềm mịn hơn hẳn ạ. Sau đây là cách làm trắng da toàn thân tự nhiên bằng yến mạch và cam tươi của em.

Nguyên liệu tắm trắng an toàn hiệu quả bằng yến mạch.
Xem thêm: chi phí tắm trắng

 

 

  • 5 đến 7 thìa yến mạch.
  • Nướt cốt của ½ quả cam tươi.
  • 5 thìa sữa chua.

Cách tắm trắng da tại nhà bằng yến mạch và cam tươi.

Cho bột yến mạch vào sữa chua

Vắt 1/2 quả cam vào chỗ yến mạch và sữa chua trước đó

Trộn đều, sẽ có một hỗn hợp như thế này ạ

Làm ướt cơ thể, trộn đều hỗn hợp trên rồi thoa đều lên toàn bộ cơ thể, cả mặt luôn ạ

 

 

 

 

 

Em thoa hỗn hợp tắm trắng hiệu quả nhất trên  khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước thôi, không tắm bằng sữa tắm đâu ạ. Cách này không tốn nhiều thời gian và lại rẻ nữa, các mẹ làm thử đi ạ, đảm bảo sẽ thấy da mình thay đổi, thích ơi là thích luôn.

Xem thêm: tắm trắng có hại cho da không
Một tuần em áp dụng tam trang toan than bằng yến mạch 3 lần hiệu quả các chị sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên nhé. Chúc các chị thành công!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm