Cách chăm sóc, dưỡng lông mày đúng và hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Có được một cặp chân mày đẹp là mong muốn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách coi sóc chân mày đúng và hiệu quả

->> cách tẩy lông vĩnh viễn

 

Cặp chân mày hấp dẫn cũng giúp khuôn mặt thêm phần hoàn hảo

Tham khảo:

->> bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Đôi mắt đẹp lôi cuốn không chỉ cần sự giúp đỡ từ làn mi dài, cong vút mà nó sẽ kém hoàn hảo nếu bạn sở hữu đôi chân mày lác đác, nhợt nhạt thiếu nhựa sống. do vậy, cách chăm nom chân mày đúng và hiệu quả sẽ giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp và thanh lịch.

1. Không dùng nhíp nhổ chân mày

Đây là một trong những sai lầm thường gặp nhất khi chị em chăm sóc lông mày. Điều này sẽ dẫn đến kết quả là khiến chân mày trở nên mỏng, vùng da mi mắt sẽ trở thành xù xì và những chiếc chân mày về sau sẽ mọc không theo hàng lối, làm mất đi vẻ thiên nhiên của chân mày.

Lời khuyên: Bạn nên dùng dao cạo để chân mày được đẹp tự nhiên theo ý muốn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỉa quá nhiều. Chỉ nên vận dụng 1 lần/tuần.

2. Xác định hình dạng đôi mắt

Có 3 dạng hình mắt với kích cỡ khhacs nhau là mắt thường, rộng và hẹp. dạng hình đôi mắt được quyết định bởi khoảng cách từ khóe mắt đến đuôi mắt. chân mày chính là thứ điểm tô cho đôi mắt thêm hấp dẫn thành ra việc xác định đúng hình sáng của đôi mắt khá là quan yếu để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Xác định hình trạng đôi mắt hợp

->> công nghệ triệt lông mới nhất

Nếu chiều dài cặp lông mày bằng chiều dài của mắt có tức là bạn sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài của mắt, bạn có đôi mắt hẹp và ngược lại có nghĩa là bạn sở hữu đôi mắt rộng. Với đôi mắt loại thường, chân mày nên được kẻ từ vựng trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên kéo dài ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn nên kẻ sâu vào trong một tẹo để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt. Đây cũng là một mẹo trong cách coi sóc lông mày đúng và hiệu quả.

 

3. Nên chọn màu chì sáng

Nếu bạn sở hữu cặp chân mày thưa thì điều tối kỵ là không nên dùng bút chì kẻ mắt quá tối để điểm trang mà thay vào đó nên sử dụng tone màu sáng, hạp với màu da. Còn nếu lông mày của bạn thật sự quá thưa thớt thì để khắc phục nhược điểm này, đầu tiên bạn nên dùng chì kẻ mắt để kẻ mày sau đó thoa thêm một ít phấn màu để tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho chân mày.

 

Nên tuyển lựa phấn chân mày tone màu sáng

4. Để chân mày mảnh

lông mày quá ngắn và đuôi lông mày rậm sẽ khiến bạn thêm sắc sảo, già dặn làm mất đi vẻ tự nhiên, thảnh thơi. của khuôn mặt. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho lông mày, bạn nên để lông mày thưa và mảnh, tạo bố cục rõ ràng cho dáng mày.

Nếu bạn chưa định hình được dáng lông mày hiệp và tốn khá nhiều thời gian vận dụng các cách chăm nom chân mày tại nhà thì có thể tham khảo phương pháp phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi thông báo chi tiết, mời bạn can hệ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm