Cách giảm béo bụng 2015

Banner khuyen maiHot

Sau khi tìm hiểu những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất 2015, em đã mua 2 đai giảm béo. Một loại quấn nóng thì em thấy có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, có lần em đã bị bỏng nhẹ 1 vết trên da do không cẩn thận. Một loại quấn rung thì em dùng cũng được 2 tháng rồi mà thấy bụng cũng không nhỏ đi bao lăm. Bác sỹ có thể tham vấn cho em cách giảm béo nào nhanh và hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng vòng 2 này không ạ.

(Minh Thư – Hoà Bình)

Một trong những cách giảm mỡ bụng được nhiều người lựa chọn là đai quấn mỡ bụng

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thấm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Trong cuộc sống đương đại, tình trạng tích trữ mỡ thừa càng ngày càng phổ quát khiến các chị em đàn bà tìm đến những dịch vụ giảm béo chóng vánh và hiệu quả. Một trong những cách giảm mỡ bụng được nhiều người chọn lựa là đai quấn mỡ bụng. Không cố định phải đến các spa đắt tiền, chỉ với một mức tổn phí không lớn, chỉ vài trăm nghìn đến khoảng 1 triệu là các chị em đã có công cụ giảm béo rất đáng kỳ vọng tại nhà.

Tuy nhiên, chỉ có những người đã điệu phương pháp tác động này mới thực thụ biết hiệu quả của các đai quấn giảm béo đến đâu! Tác dụng thực tiễn của các loại máy móc này cũng rất hạn chế và chỉ là phương pháp bổ trợ, nếu sử dụng thái quá có thể gây hại cho người dùng. Cơ chế hoạt động của máy là phối hợp sóng rung và nhiệt có tác dụng cốt làm thoát mồ hôi tại chỗ, giảm phần nào trữ mỡ song cũng không nhiều. Việc thoát mồ hôi trong trường hợp này là thoát mồ hôi thụ động, nên khi bạn bổ sung nhiều nước hay các thực phẩm tích nước tốt, vòng 2 của bạn sẽ mau chóng trở về thể ban sơ. Chưa kể, việc thoát mồ hôi sẽ gây mất nước tại chỗ, kèm theo mất nước là mất muối, các nhân tố vi lượng. Nếu mất cấp tính có thể gây tai biến, gây rối loạn cân bằng điện giải, thăng bằng nước trong thân, ảnh hưởng đến chức năng thận, gan…

ngày nay, bạn đã dùng cả đai quấn nóng và quấn rung mà không mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng như mong muốn, mà vòng eo đã ngoài 80cm, nếu không lùng những cách giảm mỡ bụng hiệu quả để loại bỏ mỡ thừa, bạn nên cẩn thận với những nguy cơ mắc một số bệnh lý can dự đến tim mạch và hệ hô hấp.

Nếu những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bạn đang vận dụng không mang lại hiệu quả, xin giới thiệu đến bạn công nghệ S Line Body tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ S Line Body tác dụng trực tiếp vào các mô mỡ, với tia laser và tần sóng RF, các mô mỡ thừa sẽ được hoại tử và hoá lỏng nhờ sóng siêu âm tụ hội cường độ cao. Sóng này khi tác động dưới da sẽ hoà tan mỡ với hệ bạch huyết và được thân đào thải ra ngoài an toàn duyệt đường nước đái.

Để hỗ trợ tích cực nhất trong việc đào thải mỡ thừa, thẩm mỹ viện Phú Xuân phối hợp phương pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc, vừa làm săn chắc vùng cơ điều trị, vừa giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn. Đây là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất 2015 không xâm lấn da, mang lại vóc dáng thon gọn thu hút cho các chị em phụ nữ. Phương pháp này luôn được các bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả và tính hạp với mọi đối tượng khách hàng.

Để biết thêm thông báo chi tiết, bạn vui lòng can dự trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm